Tiền và Hàng 27/03/2015 10:07

Nội thất “khủng”, Sofa tiền tỷ... đổ bộ thị trường Hà Nội

Những bộ sofa đẳng cấp quý tộc có giá từ vài trăm triệu đến hơn 1 tỷ đồng hay những bộ cổng có giá gần nửa tỷ đồng… là một trong số rất nhiều những mặt hàng nội thất có giá trị đang có mặt tại Hà Nội.

Tham quan tại triển lãm về xây dựng đang diễn ra ở Hà Nội, nhiều khách tham quan không khỏi ngạc nhiên khi được tận mắt chiêm ngưỡng những bộ bàn ghế sofa đắt tiền tới cả tỷ đồng.

 

Với nhiều loại gỗ nhập, đường nét hoa văn trạm trổ tinh xảo, sắc nét mang phong cách cổ điển hay "đẳng cấp quý tộc", có loại còn được mạ vàng, dát vàng sáng chói càng tôn thêm vẻ đẹp cũng như giá trị của những bộ bàn ghế này.

 

Cùng Infonet tận mắt ngắm những bộ sofa từ vài trăm triệu đồng đến cả tỷ đồng:

 

Bộ sofa đẳng cấp quý tộc này có giá hơn 700 triệu đồng.
... nhưng bộ này còn có giá gần 1,1 tỷ đồng khiến khách tham quan mê mẩn nhìn ngắm.
Được làm từ gỗ trắc Nam Phi và dát vàng lá bộ bàn ghế này có giá 500 triệu đồng.
Bộ bàn ghế dùng cho phòng ăn, với 1 chiếc bàn và 10 chiếc ghế được làm từ gỗ gõ Lào và dát vàng bên ngoài có giá nửa tỳ đồng.
Cũng được làm từ gỗ gõ Lào nhưng không dát vàng, bộ bàn ghế dùng cho phòng ăn với 10 chiếc ghế này có giá hơn 400 triệu đồng.
2 chiếc ghế và 1 chiếc tủ dùng cho phòng ngủ này sau khi được mạ vàng có giá 300 triệu đồng.
Những chiếc cổng được thiết kế cho các căn biệt thự với đường nét độc đáo này có giá ngót 500 triệu đồng gồm 2 cánh cổng và 2 trụ cổng.
Các loại cổng đều được làm từ hợp kim nhôm đúc...
Tùy từng đường nét hoa văn, kích thước khác nhau, những mẫu cổng này có giá dao động từ gần 200 triệu đến ngót 500 triệu đồng, gồm cả 2 trụ cổng.

Theo Minh Thư

Infonet

Chuyên mục: Tiền và Hàng

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *