Đời Sống 12/05/2015 12:06

Xà beng rơi trúng ôtô Civic đang lưu thông trên đường Nguyễn Trãi

Vào khoảng 9h30 ngày 12/5, trên đường Nguyễn Trãi theo hướng từ Hà Đông về Ngã Tư Sở, đoạn chạy qua số nhà 341 Nguyễn Trãi, một thanh xà beng từ công trình đường sắt trên cao đã bất ngờ rơi thẳng xuống lòng đường. Vào thời điểm này, ôtô Honda Civic biển số 30M-0070 đã bị thanh sắt rơi trúng.

Những người chứng kiến cho hay, vào thời điểm trên, xe Honda Civic đang lưu thông tại nút giao thông Nguyễn Trãi. Lúc này, tại công trình đường sắt trên cao các công nhân vẫn tiến hành thi công bình thường.

Bất ngờ một thanh xà beng dài khoảng 1m từ công trường trên cao rơi xuống lòng đường, va trúng vào cửa bên trái của ôtô.

Va chạm khiến cho phần cửa gần tay mở ôtô bị móp vào.

Rất may, vào thời điểm trên, trên đường Nguyễn Trãi không có nhiều phương tiện lưu thông nên không có thiệt hại về người.

Những người chứng cho hay, việc thanh xà beng dài chừng 1m rơi từ độ cao khoảng 5m xuống khiến họ rất hoang mang về sự an toàn khi đi lại qua khu vực nói trên.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, cảnh sát đã có mặt tại hiện trường. Trước đó, ngày 10/5, tại đoạn thi công đường sắt Nhổn-ga Hà Nội, một thanh sắt dài 10m cũng đã tuột cáp đổ ra đường khiến nhiều người đi đường hoảng loạn./.
Sự cố xảy ra tại khu vực có đông người và phương tiện giao thông qua lại. (Ảnh: Sơn Bách/Vietnam+)
 
Vào thời điểm này, các công nhân vẫn tiến hành thi công bình thường. (Ảnh: Sơn Bách/Vietnam+)
 
Va chạm khiến cho phần cửa gần tay mở ôtô bị móp vào. (Ảnh: Sơn Bách/Vietnam+)
Chuyên mục: Đời Sống

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *