Bất động sản 01/03/2019 08:06

Công an Đà Nẵng tìm nạn nhân mua đất nền của dự án “ma”

Phòng Cảnh sát Kinh tế (Công an thành phố Đà Nẵng) vừa có thông báo tìm người có quyền lợi và nghĩa vụ liên quan đến vụ án lừa đảo chiếm đoạt tài sản dưới hình thức bán đất nền của dự án “ma”.

Theo Phòng Cảnh sát Kinh tế (Công an thành phố Đà Nẵng), hiện đơn vị đang điều tra vụ án Lừa đảo chiếm đoạt tài sản thông qua việc bán đất nền của dự án mang tên “Khu dân cư Nam Cẩm Lệ” và 121 lô đất mặt tiền đường Đô Đốc Lân (phường Hòa Xuân, quận Cẩm Lệ) do Công ty CP Đầu tư và phát triển Quảng Đà (gọi tắt là Công ty Quảng Đà, số 155 Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng) thực hiện.

lua ban dat nen.jpg

Theo Công an Đà Nẵng, dự án mang tên “Khu dân cư Nam Cẩm Lệ” và 121 lô đất mặt tiền đường Đô Đốc Lân là không có thật

Vụ án đã được khởi tố theo Quyết định số 21/P.CSKT ngày 14/1/2019.

Qua xác minh, dự án mang tên “Khu dân cư Nam Cẩm Lệ” của Công ty Quảng Đà là không có thật, diện tích đất được Công ty Quảng Đà đặt tên “Khu dân cư Nam Cẩm Lệ” và 121 lô đất mặt tiền đường Đô Đốc Lân hiện nay vẫn do Trung tâm Phát triển quỹ đất thành phố Đà Nẵng quản lý, không giao cho bất cứ tổ chức, cá nhân nào để thực hiện đầu tư dự án bán đất nền.

Tuy nhiên, Công ty Quảng Đà đã tiến hành nhận tiền của khách hàng nhằm mua bán các lô đất có vị trí nêu trên.

Vì vậy, Phòng Cảnh sát Kinh tế thông báo những ai đã nộp tiền đặt cọc, đặt giữ chỗ để mua các lô đất thuộc dự án mang tên “Khu dân cư Nam Cẩm Lệ” và 121 lô đất mặt tiền đường Đô Đốc Lân thì liên hệ với Phòng Cảnh sát Kinh tế (Công an thành phố Đà Nẵng) để được hướng dẫn, giải quyết…

Khánh Hồng

Chuyên mục: Bất động sản

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *