Bất động sản 22/04/2019 07:19

Cô gái "hô biến" ôtô cũ giá 5 triệu thành ngôi nhà siêu xinh

Từ một chiếc xe cắm trại cũ sản xuất từ năm 1974 có giá hơn 200 USD (tương đương 5 triệu đồng), cô gái trẻ tên Ellie Yeater 15 tuổi đã biến chiếc xe thành một cơ ngơi như mơ.

Cô gái hô biến ôtô cũ giá 5 triệu thành ngôi nhà siêu xinh - 1

Cô bé đến từ Tây Virginia, Hoa Kỳ có một chút thời gian rảnh rỗi vào mùa hè và quyết định sẽ dành phần lớn thời gian mùa hè để sửa lại một chiếc xe cắm trại 

Cô gái hô biến ôtô cũ giá 5 triệu thành ngôi nhà siêu xinh - 2

         Cô gái hô biến ôtô cũ giá 5 triệu thành ngôi nhà siêu xinh - 3

Ellie tìm thấy chiếc xe cắm trại trên một trang rao vặt tại địa phương, nó được sản xuất 1974. Cô ấy đã thương lượng với chủ chiếc xe để giảm giá từ 300 đô la đến 250 đô la, nhưng khi nhận được chiếc xe nó trông tồi tệ hơn những gì mà cô mong đợi

Cô gái hô biến ôtô cũ giá 5 triệu thành ngôi nhà siêu xinh - 4

Ellie đã sử dụng phần tiền tiết kiệm từ trong cuộc sống để mua vật liệu cải tạo bao gồm sơn, ván sàn, vải, một số đồ trang trí nội thất và tất nhiên là cả những món đồ trang trí nhí nhảnh vui mắt khác.

Cô gái hô biến ôtô cũ giá 5 triệu thành ngôi nhà siêu xinh - 5

Ellie đã sử dụng phần tiền tiết kiệm từ trong cuộc sống để mua vật liệu cải tạo bao gồm sơn, ván sàn, vải, một số đồ trang trí nội thất và tất nhiên là cả những món đồ trang trí nhí nhảnh vui mắt khác.

Cô gái hô biến ôtô cũ giá 5 triệu thành ngôi nhà siêu xinh - 6

Không chỉ lớp sơn mới khiến chiếc xe thùng thay đổi ngoạn mục, Ellie còn lắp lại sàn nhà mới cùng với đồ nội thất phù hợp và màn cửa tự làm.

Cô gái hô biến ôtô cũ giá 5 triệu thành ngôi nhà siêu xinh - 7

Ellie còn trang bị một tủ lạnh mini mua từ một người bạn vừa học xong đại học. Cánh cửa tủ quần áo được sơn đen nhám để trở thành chiếc bảng ghi chú giúp cô note lại danh sách việc cần làm trong ngày,...

Cô gái hô biến ôtô cũ giá 5 triệu thành ngôi nhà siêu xinh - 8

Chiếc bàn rộng rãi, đủ chỗ cho 4 người ngồi và cũng là nơi cô học tập và ăn uống. Khi đến giờ ngủ, chiếc bàn gập xuống trở thành một chiếc giường

 Cô gái hô biến ôtô cũ giá 5 triệu thành ngôi nhà siêu xinh - 9

Ngôi nhà nhỏ được bố trí phòng khách, nhà bếp nhỏ và một phòng ngủ tích hợp phòng ăn, phòng học. Không gian giờ đây tràn ngập sắc hồng với nhiều thông điệp tích cực: giấc mơ, hạnh phúc,...Thậm chí còn có một thùng rác nhỏ dễ thương phù hợp với họa tiết và một chiếc quạt phong cách retro tuyệt vời.

Cô gái hô biến ôtô cũ giá 5 triệu thành ngôi nhà siêu xinh - 10

Căn nhà di động gần như hoàn thành với tổng chi khoảng 1.500 USD, Ellie Yeater dường như đã hoàn toàn đắm chìm vào nó. Và cô nàng cũng biết tận dụng điều đó để học cách hưởng thụ cuộc sống theo cách rất riêng của mình.

Theo A.T
Lao động

Cô gái hô biến ôtô cũ giá 5 triệu thành ngôi nhà siêu xinh - 11

Chuyên mục: Bất động sản

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *