Tiêu Dùng 30/11/2020 15:13

Tổng cục quản lý thị trường chỉ đạo kiểm tra kho nghi chiết gas lậu "khủng"

Ngay sau khi nhận đơn phản ánh về một kho có dấu hiệu vi phạm pháp luật trong hoạt động kinh doanh gas tại Hưng Yên, Tổng Cục quản lý thị trường (Bộ Công Thương) đã có chỉ đạo xác minh thông tin.

Địa điểm nơi nghi có dấu hiệu vi phạm trong kinh doanh gas.

Cụ thể, văn bản của Tổng Cục quản lý thị trường gửi trưởng Cục Quản lý thị trường tỉnh Hưng Yên cho biết, Tổng Cục quản lý thị trường nhận được đơn đề nghị của một công ty kinh doanh mặt hàng gas trên địa bàn các tỉnh Hưng Yên.

Theo đó, nội dung đơn kiến nghị phản ánh về việc phát hiện một kho gần công ty ĐT và PT Nhựa gỗ châu Âu (thuộc Khu công nghiệp Phố Nối A, Vĩnh Phúc, Văn Giang, Hưng Yên) có dấu hiệu vi phạm pháp luật trong hoạt động kinh doanh gas.

Để kịp thời ngăn chặn các hành vi vi phạm (nếu có) và bảo vệ quyền lợi của người tiêu dùng, tạo sự cạnh tranh bình đẳng của các doanh nghiệp, Tổng cục Quản lý thị trường yêu cầu Cục Quản lý thị trường tỉnh Hưng Yên vào cuộc xác minh thông tin phản ánh. Bên cạnh đó, giao Cục Nghiệp vụ Quản lý thị trường cử cán bộ đôn đốc, giám sát và phối hợp triển khai thực hiện việc kiểm tra và xử lý theo quy định. 

Văn bản cũng nêu rõ, Cục Quản lý thị trường tỉnh Hưng Yên có trách nhiệm báo cáo kết quả kiểm tra, xử lý về Tổng cục Quản lý thị trường (Cục Nghiệp vụ) theo quy định.

Nguyễn Khánh

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *