Thời sự 27/01/2015 19:43

Khai trương Phòng giao dịch TPBank Hoàng Mai

Ngày 27/01, tại địa chỉ số 25 Tân Mai, Hoàng Mai, Hà Nội, Ngân hàng TMCP Tiên Phong (TPBank) đã tổ chức khai trương Phòng Giao dịch TPBank Hoàng Mai.

Tham dự khai trương có sự hiện diện của chính quyền địa phương, các khách hàng doanh nghiệp và khách hàng cá nhân, các đối tác của TPBank. 

Khai trương TPBank Hoàng Mai.

Phòng giao dịch TPBank Hoàng Mai tọa lạc tại số 25 Tân Mai, Quận Hoàng Mai, Hà Nội, được thành lập theo sự chấp thuận của Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam tại Công văn số 2336/HAN-TTGS1 ngày 24/12/2014, Ngân hàng TMCP Tiên Phong (TPBank) chính thức khai trương hoạt động của Phòng giao dịch TPBank Hoàng Mai.

Đây là một Phòng Giao dịch được trang bị hiện đại, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp đảm bảo đáp ứng đầy đủ các nhu cầu về tài chính của khách hàng  như dịch vụ tiền gửi, tín dụng, ngoại hối, mua bán giữ hộ vàng, thanh toán trong nước -quốc tế, và các dịch vụ ngân hàng điện tử.

TPBank Hoàng Mai hoạt động với tuyên “Vì chúng tôi hiểu bạn”.

Nhân dịp khai trương, TPBank Hoàng Mai dành nhiều phần quà và miễn giảm các loại phí dịch vụ cho khách hàng cá nhân và khách hàng doanh nghiệp tới giao dịch. Ngân hàng triển khai đồng thời nhiều chương trình ưu đãi, khuyến mại, tặng quà cho khách hàng. 

Với tuyên ngôn thương hiệu “Vì chúng tôi hiểu bạn” TPBank Hoàng Mai sẽ nỗ lực cao nhất, tận tâm đáp lại sự tin tưởng và gửi gắm của khách hàng.

Như Trang

Chuyên mục: Thời sự

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *