Tiền và Hàng 22/01/2014 08:22

Thịt gác bếp cháy hàng mùa Tết

Có giá đắt đỏ từ 600.000-900.000 đồng/kg, nhưng các loại thịt gác bếp như trâu, bò, lợn đen vẫn hút người mua và liên tục cháy hàng dịp cận Tết.

Thời điểm này, tại các cửa hàng, thịt trâu hun khói bán rất chạy. Sản phẩm có giá cao hơn khoảng 120.000 đồng/kg so với năm trước nhưng khách mua hàng vẫn đông. Trung bình mỗi ngày họ bán được từ 7-10kg, những ngày bán chạy có thể tiêu thụ đến 20 kg. Các cửa hàng cung cấp mặt hàng này cho biết, tháng cuối năm đặc sản thịt trâu gác bếp luôn trong tình trạng khan hàng.

Giá cả các mặt hàng cũng rất đa dạng, tùy chủng loại. Thịt trâu, bò loại ngon 700.000-800.000 đồng/kg. Thị trường còn có lạp xưởng hun khói giá khoảng 400.000 đồng/kg, giò mè khoảng 200.000-250.000 đồng/kg.

Theo VTV

Chuyên mục: Tiền và Hàng

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *