Sự kiện sắp tới 10/06/2014 08:41

Trại Hè bóng đá Yamaha 2014: Mở thêm khóa học ở Nghệ An

Hè này, các em nhỏ tại Hà Nội và Nghệ An có cơ hội ra sân cùng huấn luyện viên đội vô địch giải U19 quốc gia Nguyễn Đức Thắng trong chương trình “Trại Hè bóng đá Yamaha 2014”.

Đại diện Yamaha Việt Nam Ono Masaru phát biểu trong cuộc họp báo chiều qua. 
 

“Trại Hè bóng đá Yamaha 2014” là năm thứ ba liên tiếp chương trình được tổ chức tại Việt Nam.

Đây là một hoạt động nằm trong chương trình “Yamaha - Vì tương lai bóng đá Việt Nam” được tổ chức liên tục từ năm 2007 tới nay. Tại trại Hè, các em thiếu nhi ở ba độ tuổi U6, U8, U10 sẽ có cơ hội được tham gia tuyển chọn, tập luyện và thi đấu giao lưu cùng với những huấn luyện viên chuyên nghiệp trong hơn một tháng.

Người đứng đầu chương trình huấn luyện là cựu huấn luyện viên trưởng tuyển Nhật Bản Masakuni Yamamoto.

Bên cạnh những trợ lý người Nhật, bốn cái tên Việt Nam đáng chú ý là biểu tượng bóng đá Việt Nguyễn Hồng Sơn, cựu tiền đạo Đặng Phương Nam và nữ cầu thủ Đỗ Thị Ngọc Châm.

Đặc biệt, huấn luyện viên vừa vô địch U19 quốc gia cùng U19 Hà Nội T&T Nguyễn Đức Thắng cũng sẽ tham gia chương trình.
 

Huấn luyện viên đội vô địch U19 quốc gia Nguyễn Đức Thắng của Hà Nội T&T.


Điểm mới của trại Hè bóng đá Yamaha 2014 là việc mở thêm một khóa học ở Nghệ An. Chương trình sẽ diễn ra trong 5 tuần từ 9/6 tới 12/7 tại Hà Nội và từ 14/7 tới 26/7 tại Nghệ An.

Tham dự trại Hè, các em thiếu nhi sẽ được trang bị miễn phí trang phục thi đấu, bóng và các dụng cụ tập luyện. Đây là cơ hội tuyệt vời cho thiếu nhi Việt Nam rèn luyện thể chất và phương pháp làm việc khoa học của người Nhật.

Mọi thông tin về chương trình sẽ được cập nhật tại trang chủ của Yamaha Việt Nam (yamaha-motor.com.vn) hoặc Facebook chính thức của chương trình (Vì tương lai Bóng đá Việt Nam).

Theo Vietnam+

Chuyên mục: Sự kiện sắp tới

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *