dantri-logo dantri-logo

Thứ hai, 21/8/2017 - 18:58:41 GMT + 7

Trang nhất

Tiếp tục cho xả quỹ bình ổn, xăng dầu vẫn tăng giá

Tiếp tục cho xả quỹ bình ổn, xăng dầu vẫn tăng giá

Xem nhiều nhất

Lòng tin với các dịch vụ tiêu dùng trực tuyến còn thấp

Lòng tin với các dịch vụ tiêu dùng trực tuyến còn thấp

Tin giờ chót

1/14/2017 10:27:48 AM

TPBank được trao giải “Ngân hàng có sản phẩm cho vay mua ô tô tốt nhất Việt Nam” 0

The Asian Banker, tạp chí uy tín dành cho các nhà lãnh đạo châu Á vừa quyết định trao giải thưởng Ngân hàng có Sản phẩm cho vay mua ô tô tốt nhất Việt Nam cho TPBank trong sự kiện The Asian Banker Vietnam Country Awards 2017, tổ chức vào tối 12/1 tại Hà Nội.

Giải thưởng "Best Auto Loan Product in Vietnam – Ngân hàng có gói vay mua ô tô tốt nhất tại Việt Nam" được trao cho TPBank do các đóng góp nổi bật của Ngân hàng này trên thị trường bán lẻ, đặc biệt là chất lượng dịch vụ và tốc độ tăng trưởng ấn tượng của mảng cho vay mua ô tô.

Trong sản phẩm cho vay mua ô tô, TPBank đã khẳng định vị trí dẫn đầu của mình với những gói vay mua ô tô linh loạt, lãi suất ưu đãi cùng các chương trình tiếp cận khách hàng hiệu quả, dịch vụ chất lượng, được các khách hàng cá nhân, doanh nghiệp, đại lý xe đánh giá cao và tin tưởng lựa chọn đồng hành.  

 

Theo đại diện The Asian Banker, giải thưởng được trao dựa trên các kết quả khảo sát, đánh giá độc lập về các sản phẩm, dịch vụ ngân hàng tại Việt Nam do chính tổ chức này thực hiện hàng năm. Kết quả khảo sát năm 2016 của The Asian Banker cho thấy, TPBank nắm giữ tới hơn 15% thị phần về dư nợ cho vay mua ô tô với mức tăng doanh số 21%/năm, dẫn đầu thị trường về số lượng xe ô tô cho vay mua cũng như khả năng sinh lợi.

 

Đại diện TPBank nhận giải thưởng Best Auto Loan Product in Vietnam do The Asian Banker trao tặng

 

Phó Tổng Giám đốc, Giám đốc Khối Ngân hàng Cá nhân của TPBank – ông Đinh Văn Chiến cho biết: "Giải thưởng của The Asian Banker là sự công nhận cho những nỗ lực của chúng tôi trong việc xây dựng và đưa ra những sản phẩm bán lẻ tốt nhất, đem lại nhiều tiện ích cho khách hàng. Sản phẩm cho vay mua ô tô được TPBank thiết kế để đem lại cho khách hàng sự thuận tiện và những lợi ích tối đa, cho việc mua xe phục vụ gia đình và công việc".

 

Hiện, TPBank là một trong những ngân hàng có tốc độ tăng trưởng tốt nhất, báo cáo tài chính mới đây của TPBank cho thấy, tổng tài sản của ngân hàng đã vượt ngưỡng 105.800 tỷ đồng, đưa TPBank vào hàng ngũ các ngân hàng quy mô trung bình tại Việt Nam.

 

Ngoài ra, TPBank cũng được nhiều tổ chức uy tín đánh giá rất tích cực, TPBank được Moody's xếp hạng tín nhiệm B2, mức cao nhất dành cho các ngân hàng TMCP tại Việt Nam, TPBank cũng được tổ chức thẻ quốc tế Visa trao giải thưởng Ngân hàng có Doanh số chi tiêu trung bình thẻ Visa Debit cao nhất năm 2016. 

 

Được biết, The Asian Banker được thành lập năm 1996, có trụ sở tại Singapore, đây là một trong những tổ chức hàng đầu về việc đưa ra những phân tích, tư vấn chiến lược, tổ chức sự kiện, đào tạo trong lĩnh vực tài chính tại thị trường châu Á.

 

Hàng năm, The Asian Banker trao những giải thưởng khác nhau trong lĩnh vực tài chính – ngân hàng nhằm tôn vinh những tổ chức có thành tích xuất sắc trên thế giới. Nhờ quy trình đánh giá nghiêm túc, độc lập và minh bạch được thực hiện từ đội ngũ chuyên gia có chuyên môn cao, giải thưởng của The Asian Banker đã tạo được uy tín của mình.

 

 

fica.vn
Tags: vietnam cho vay Việt Nam tăng trưởng dịch vụ
Cùng chuyên mục

Đời sống

Gia Lai: Yêu cầu công an điều tra vụ bí xanh không ai mua và chanh dây không ra quả

Gia Lai: Yêu cầu công an điều tra vụ bí xanh không ai mua và chanh dây không ra quả

Liên quan đến vụ việc hàng ngàn tấn bí không ai mua, bị bỏ thối ngoài đồng và bán giống chanh dây nhưng trồng không trái khiến người nông dân thiệt hại nặng nề, mới đây, ông Kpă Thuyên - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Gia Lai - đã có công văn yêu cầu công an điều tra làm rõ thông tin về hành vi lừa đảo của sự việc trên.

Doanh nghiệp

Tài chính thông minh Intelligent Finance Logo

Chứng khoán

Mở tới 42 tài khoản để… thao túng cổ phiếu công ty bầu Đức

Mở tới 42 tài khoản để… thao túng cổ phiếu công ty bầu Đức

Tiêu điểm

Dòng sự kiện -> Xem thêm

Đối tác
Đầu trang