Sự kiện sắp tới 28/01/2015 11:40

Quảng Nam tổ chức Hội chợ khuyến mại Xuân 2015

Từ 27/1 - 2/2/2015, tỉnh Quảng Nam tổ chức Hội chợ khuyến mại Xuân Quảng Nam năm 2015. Đây là hoạt dộng xúc tiến thương mại thường niên của tỉnh, năm nay là năm thứ 3 tổ chức sự kiện này.

Hội chợ Xuân là dịp kích thích tiêu dùng và còn là điểm vui chơi hấp dẫn (Ảnh minh hoạ)

Ban tổ chức cho biết, mục tiêu chung của hội chợ là kích thích mua sắm ngày cuối năm nên khuyến khích các doanh nghiệp có chương trình khuyến mại. Tuy nhiên, khuyến mại không có nghĩa là hàng hóa kém chất lượng mà phải có thương hiệu, uy tín trên thị trường nhằm thực hiện cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” do Bộ Chính trị phát động.

Cũng theo Ban tổ chức, để tránh những sai sót đáng tiếc xảy ra, Ban tổ chức sẽ giám sát nghiêm ngặt nguồn gốc, chất lượng vệ sinh thực phẩm bày bán. Ban tổ chức cũng thành lập một tiểu ban thường trực để tiếp nhận và giải quyết các vướng mắc, khiếu nại của khách hàng khi tham quan, mua sắm tại hội chợ.

Hội chợ năm nay có quy mô 310 gian hàng của 162 doanh nghiệp và 15 phòng kinh tế hạ tầng các huyện/thành phố. Hội chợ được bố trí làm bốn khu vực: khu triển lãm của các doanh nghiệp, khu triển lãm các thành tựu kinh tế - xã hội của các huyện/thành phố, khu thương mại tổng hợp và khu ẩm thực.

Nhiều mặt hàng phong phú và đa dạng được bày bán tại Hội chợ như: đồ gỗ, thủ công mỹ nghệ, lương thực thực phẩm chế biến và đông lạnh, rượu, bia, nước giải khát, quần áo may sẵn, thiết bị viễn thông, kim khí điện máy, thiết bị điện và điện tử, hóa mỹ phẩm, dược phẩm, dầu thực vật, bánh kẹo và nhiều hàng hóa tiêu dùng khác của gia đình. Các loại cây giống, hoa kiểng...của doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh.

Thông qua hội chợ, người tiêu dùng sẽ nâng cao khả năng nhận diện thương hiệu của hàng Việt chất lượng. Qua đó nhận thức được lợi ích của sử dụng hàng Việt để có một cái tết Việt thực sự từ những món đồ dùng gia dụng đến thực phẩm hằng ngày.

Theo Báo Đầu Tư

Chuyên mục: Sự kiện sắp tới

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *