dantri-logo dantri-logo

Thứ tư, 22/11/2017 - 05:51:35 GMT + 7

7/28/2015 9:15:23 AM

Những lợi ích của Drone - máy bay không người lái 0

Trên thế giới, máy bay không người lái đã được ứng dụng rất rộng rãi, đơn cử như việc do thám các chiến trường khốc liệt của quân đội Mỹ hay thực hiện những cảnh quay ngoạn mục trên màn ảnh của Hollywood. Với chi phí thấp và tính cơ động, máy bay không người lái đang dần chiếm vị trí quan trọng trong nhiều lĩnh vực như tiếp tế, vận chuyển hàng hóa, khảo sát khoa học, hoặc thực hiện các nhiệm vụ nguy hiểm cho con người như cứu hộ, giải cứu con tin, phá bom mìn, v…v… và rất nhiều các lĩnh vực khác khiến đây là một hướng đi tiềm năng trên thị trường đầu tư. Bên cạnh đó, máy bay không người lái cũng có kha khá thứ để ‘táy máy’ với những người yêu thích loại ‘đồ chơi’ này.

Infographic sau cung cấp cho bạn những thông tin trực quan về máy bay không người lái, một loại phương tiện không mới nhưng đầy tiềm năng phát triển trong tương lai.

Nhung loi ich cua may bay khong nguoi lai.

Theo tinhte.vn
 

Tag:

Đời sống

Săn cây "cần thăng" đồn giúp thăng quan tiến chức, giá nghìn đô?

Săn cây "cần thăng" đồn giúp thăng quan tiến chức, giá nghìn đô?

Nằm trong “Bộ tứ” cây được cho là khi chủ nhân đem trồng trong nhà, hoặc đặt trên bàn, phòng làm việc sẽ giúp cho chủ nhân “thăng quan, tiến chức”, mang lại tài lộc… gồm cây: Phú quý, bạch mã hoàng tử, vạn lộc và cây cần thăng.

Doanh nghiệp

Tài chính thông minh Intelligent Finance Logo

Chứng khoán

Vietcombank: Lượng đặt mua SaigonBank gấp hơn 4 lần chào bán

Vietcombank: Lượng đặt mua SaigonBank gấp hơn 4 lần chào bán

Tiêu điểm

Dòng sự kiện -> Xem thêm

Đối tác
Đầu trang