Tiền và Hàng 17/08/2014 20:09

Choáng váng với đồng hồ Bugatti đắt ngang siêu xe

Mẫu đồng hồ do Bugatti hợp tác thiết kế cùng hãng đồng hồ cao cấp Parmigiani Fleurier của Thụy Sĩ, với số lượng hạn chế và giá bán... trên trời.

 

10 năm sau dự án hợp tác đầu tiên giữa hai thương hiệu cao cấp Parmigiani Fleurier và Bugati, cả hai đã quyết định cho ra đời ba mẫu đồng hồ với số lượng hạn chế và giá bán cực cao. Mẫu đầu tiên là Parmigiani Bugatti Mythe, với giá bán được cho là lên đến 430.000 USD, trong khi giá xe Lamborghini Aventador tại Mỹ chưa đến 400.000 USD.

Mẫu Parmigiani Bugatti Mythe dự kiến được ra mắt vào cuối tuần này tại sự kiện Pebble Beach Concours de Elegance diễn ra ở bang California, Mỹ; hai mẫu còn lại sẽ được giới thiệu vào khoảng cuối năm nay.

 

Theo tạp chí Elite Traveler, mẫu Parmigiani Bugatti Mythe được thiết kế với cảm hứng từ dòng xe Bugatti 370 huyền thoại, sử dụng máy Caliber PF370 với chế độ lên dây bằng tay. Vỏ đồng hồ dạng hình trụ và được mạ vàng 18K, với kích thước 32,4 x 52,5 x 18,6 mm, phủ lớp satin mạ bóng.

 

Chi tiết hơn, đồng hồ Parmigiani Bugatti Mythe gồm 314 bộ phận; trong đó, có 37 chi tiết là đá quý và khả năng hoạt động trong 10 ngày. Mặt đồng hồ hình tròn và được cắt mép thủ công. Dây bằng da bê Hermes màu đen với khóa gập bằng vàng đỏ - màu thời trang của năm nay.

Có thể nói, Parmigiani Bugatti Mythe là một mẫu đồng hồ quá xa xỉ và nằm ngoài khả năng của đa số, nhưng với những người đã sở hữu siêu xe Bugatti Veyron thì có lẽ cũng sẽ mua được.

Phạm Trung Đức

Theo Autoevolution

Chuyên mục: Tiền và Hàng

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *