Quốc tế 21/11/2014 13:36

Cửa hàng "ôm 60 đô một giờ" thu hút 10.000 khách một tuần

Cô Samatha Hess sống ở thành phố Portland (Mỹ) đã mở một dịch vụ … “ôm ấp chuyên nghiệp” có tên là Cuddle To Me. Khách hàng muốn được “sử dụng” dịch vụ thú vị này sẽ phải trả 60 đô la một giờ (khoảng gần 1,3 triệu đồng). Chỉ trong một tuần, cửa hàng đã thu hút đến 10.000 khách.

Dịch vụ “ôm” 60 đô một giờ
Dịch vụ “ôm” 60 đô một giờ
 
Trong khoảng thời gian “ôm ấp”, khách hàng không chỉ được ôm ở nhiều tư thế khác nhau mà còn được … vuốt tóc và cầm tay. Trả lời phỏng vấn, Samatha nói rằng công việc kinh doanh đang trở nên quá tải!
 
Chỉ trong một tuần, cô đã nhận được khoảng hơn 10.000 email “đặt hàng”. Samatha thậm chỉ phải thuê thêm 3 người khác để giúp cô san sẻ công việc “ôm ấp” vì cô bận … ôm đến nỗi không có thời gian chăm sóc bản thân.
 
Lý giải cho mức độ “hot” đáng kinh ngạc này, cô Samatha cho rằng việc “đụng chạm là nhu cầu cơ bản nhất của con người. Trong xã hội ngày nay có hàng ngàn người cô đơn và mong muốn được an ủi, dịch vụ của cô giúp họ xoa dịu sự cô đơn, vượt qua thời kì khủng hoảng và trên hết những cái ôm mang lại cho họ niềm vui”.
 
Samatha cũng nhấn mạnh rằng dịch vụ này của cô hoàn toàn không liên quan gì đến yếu tố tình dục. Toàn bộ “diễn biến” đều được quay lại để đảm bảo an toàn cho cô cũng như nhân viên. Đồng thời cả nhân viên lẫn khách hàng đều phải kí vào đơn đồng ý rằng họ phải sạch sẽ, nhã nhặn và nhất là phải…mặc quần áo.
 
Theo Sen Huỳnh
Pháp Luật TPHCM/Metro
Chuyên mục: Quốc tế

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *