Quốc tế 06/07/2020 06:32

Áo sơ mi Tổng thống Putin bỏ quên tại khách sạn được rao bán 2.500 USD

Một chiếc áo sơ mi được rao bán trên trang web phổ biến tại Nga đã nhận được sự chú ý khi người bán khẳng định nó là của Tổng thống Putin bỏ quên tại khách sạn.

Áo sơ mi Tổng thống Putin bỏ quên tại khách sạn được rao bán 2.500 USD - 1

Tổng thống Nga Vladimir Putin. Ảnh: Getty

Theo đó, một người dùng mạng xã hội Telegram giải thích, anh ta lấy chiếc áo của Tổng thống Putin từ người bạn của mình làm việc trong một khách sạn Sheraton ở thành phố Nizhny Novgorod.

Thông thường, sau khi Tổng thống ghé thăm một khách sạn, lực lượng hậu cần đặc biệt sẽ tìm kiếm xem có để quên thứ gì trong phòng hay không.

“Tuy vậy, lần đó bọn họ đã bỏ sót, và bạn tôi đã tìm thấy chiếc áo sơ mi”, người đàn ông cho biết. “Chiếc áo sơ mi này được may thủ công, vì không ghi tên nhà sản xuất trên nhãn mác”.

Ngoài ra, người đàn ông này khẳng định sẵn sàng xác nhận về chủ nhân của chiếc áo thông qua xét nghiệm DNA. “Tôi không có kế hoạch giảm giá. Nó đã là 180 nghìn ruble, bây giờ nó có giá 165 nghìn ruble (khoảng 2.300 USD), không nơi nào rẻ hơn”.

Trước đó, chiếc áo được đăng tải trên trang mua bán điện tử Avito vào đầu tháng 6. Phần mô tả của sản phẩm có ghi kích thước 48-50 (XL) và được tìm thấy tại khách sạn.

Người phát ngôn của Tổng thống Putin- ông Peskov nói rằng không thể tin cậy những quảng cáo như vậy.

“Không. Không thể có chuyện như vậy”, ông Peskov nói khi trả lời câu hỏi, liệu có đúng là chiếc áo tổng thống bỏ quên, và liệu những thông điệp như vậy có đáng tin hay không.

Hương Vũ

Theo Sputnik

Chuyên mục: Quốc tế

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *