Đời Sống 29/06/2015 09:23

Sếp ngoại chơi trội cho mỗi nhân viên 150 triệu đồng… đi chơi

Ông chủ công ty công nghệ Full Contact tặng mỗi nhân viên 7.500 USD (hơn 150 triệu đồng) để họ chi trả cho các chuyến đi vui chơi.

 

Ông chủ hào phóng Bart Lorang - đồng sáng lập và CEO của công ty Full Contact – vừa triển khai chương trình tài trợ một chuyến du lịch trị giá 7.500 USD cho mỗi nhân viên ngoài tiêu chuẩn 15 ngày nghỉ được trả lương cộng với các ngày nghỉ lễ theo quy định.

 

sep ngoai choi troi cho moi nhan vien 150 trieu dong… di choi hinh 0
Ông Bart Lorang - đồng sáng lập và CEO của công ty công nghệ Full Contact

Tuy nhiên, để nhận được khoản tiền này, nhân viên của công ty Full Contact phải tuân thủ 3 nguyên tắc: Không kiểm tra email, văn bản hoặc trả lời các cuộc gọi liên quan đến công việc; Không làm việc khi đi nghỉ; và Phải đi nghỉ thật sự nếu không sẽ không nhận được số tiền này.

 
sep ngoai choi troi cho moi nhan vien 150 trieu dong… di choi hinh 1
Muốn nhận được 7.500 USD, nhân viên Full Contact phải đi nghỉ thật sự

 

CEO của công ty Full Contact chia sẻ, các tên tuổi lớn trong ngành công nghệ luôn đặt niềm hạnh phúc của nhân viên lên trên hết. “Thật khó để đo được lợi ích của việc đầu tư này về khía cạnh tiền bạc, bạn dễ dàng nhận ra những thay đổi của nhân viên sau kỳ nghỉ: họ tỏa sáng hơn, làm việc chăm chỉ hơn và cảm thấy hứng thú hơn với công việc," Bart Lorang nói.

 

Bằng cách đem đến cho nhân viên những kỳ nghỉ thật sự, ông chủ Lorang của Full Contact đã xây dựng được một nét văn hóa doanh nghiệp, tái tạo được sức lao động của nhân viên, khiến họ toàn tâm toàn ý với công ty.

 

Theo Trần Ngọc
VOV.VN, Business Insider
Chuyên mục: Đời Sống

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *