Đời Sống 03/03/2015 08:09

Lắng nghe người dân, Bộ trưởng Y tế công bố trang facebook

Do có nhiều trang facebook giả mạo nên Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến đã công bố trang facebook chính thức để lắng nghe ý kiến của người dân.

Lắng nghe người dân, Bộ trưởng Y tế công bố trang facebook

Văn phòng Bộ Y tế vừa có thông báo chính thức về trang fanpage của Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến tại địa chỉ https://www.facebook.com/botruongboyte.vn.

Fanpage do Bộ trưởng Bộ Y tế trực tiếp quản lý và điều hành cập nhật những thông tin mới trong lĩnh vực y tế và tiếp nhận những phản ảnh của quần chúng nhân dân. Theo thông tin từ Văn phòng Bộ Y tế, gần đây trên Facebook có rất nhiều trang giả mạo fanpage Bộ Y tế hoặc Bộ trưởng Bộ Y tế. “Các bạn không nên cung cấp bất cứ thông tin nào cho các trang giả mạo nêu trên” - Bộ Y tế khuyến cáo.

Trước đó, trao đổi với Báo , Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến cho biết cứ sau 23 giờ, bà thường lên mạng xã hội (Facebook) để đọc, tìm những ý kiến của người dân nói về ngành y tế.

“Tôi mong muốn lắng nghe tâm tư, nguyện vọng, bức xúc kể cả sáng kiến của người dân nói chung, bệnh nhân nói riêng về cuộc sống, đặc biệt là về phòng bệnh, chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe.

Qua trang cá nhân này, tôi muốn chia sẻ với người dân những chủ trương, chính sách, hoạt động của ngành y tế và những khó khăn, vất vả đặc thù của ngành để người dân cùng thông cảm, chia sẻ và cùng đồng hành. Việc truy cập mạng xã hội mất nhiều thời gian nên chủ yếu tôi tranh thủ vào đêm khuya. Có những điều nghe xong có thể giải quyết được ngay nhưng cũng có vấn đề không phải thẩm quyền của mình”, Bộ trưởng Bộ Y tế chia sẻ.

Theo N.Dung

Người lao động

Chuyên mục: Đời Sống

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *