Đời Sống 29/08/2018 14:38

Đồ cổ vũ bóng đá bán đắt như “tôm tươi”, cửa hàng kiếm vài chục triệu/ngày

Nhiều cửa hàng bán quần áo cổ vũ bóng đá đang có dịp “hốt bạc” khi đội tuyển Việt Nam vào đá trận bán kết Asiad 2018 với tuyển Hàn Quốc. Doanh thu nhiều cửa hàng đang tăng mạnh, đạt mức trên 20 triệu đồng/ngày.

Chị Ngọc Châu, đại diện một cửa hàng bán quần áo thun trên đường Cách Mạng Tháng Tám (quận Tân Bình) cho biết, loại áo thun đỏ sao vàng năm cánh đang bán rất chạy. Mỗi chiếc áo thun được cửa hàng bán ra với giá 75.000 đồng.

Băng rôn cổ vũ cũng được dân kinh doanh nhập về hàng loạt để phục vụ khách hàng.

Băng rôn cổ vũ cũng được dân kinh doanh nhập về hàng loạt để phục vụ khách hàng.

“Mấy hôm nay, rất nhiều khách đến mua áo thun đỏ sao vàng năm cánh về cổ vũ bóng đá. Sau trận thắng của tuyển Việt Nam ở tứ kết thì lượng khách đến mua hàng tăng gấp 3 lần so với ngày bình thường. Mỗi ngày, chúng tôi bán ra khoảng 300 áo”, chị Châu nói.

Cũng theo chị Châu, lượng khách đặt hàng qua điện thoại chiếm khoảng 50% doanh thu của cửa hàng, một nửa còn lại là mua hàng trực tiếp. Nếu tuyển Việt Nam có thể vượt qua Hàn Quốc thì lượng áo thun bán ra của cửa hàng chị Châu có thể đạt ngưỡng 1.000 áo/ngày.

Đồ cổ vũ bóng đá đắt hàng như “tôm tươi” tại TPHCM.

Đồ cổ vũ bóng đá đắt hàng như “tôm tươi” tại TPHCM.

Anh Tấn Đạt, chủ một cửa hàng bán quần áo thể thao trên đường Huyền Trân Công Chúa (quận 1) chia sẻ, áo đấu của đội tuyển Việt Nam cũng đang đắt hàng như “tôm tươi”. Giá áo dao động từ 70.000 – 200.000 đồng, tùy vào chất liệu vải. Loại áo đắt nhất là loại áo Body Fit, đây là loại áo co giãn tốt và thấm hút mồ hôi hiệu quả.

“Quần áo bóng đá chỉ là một trong số rất nhiều sản phẩm bán tại cửa hàng nhưng mấy hôm nay thì áo tuyển Việt Nam bán rất mạnh. Mỗi ngày, cửa hàng bán ra khoảng vài trăm áo”, anh Đạt nói.

 Áo đấu của tuyển Việt Nam đang được các cửa hàng bán ra với giá dao động từ 70.000 – 200.000 đồng/áo.

Áo đấu của tuyển Việt Nam đang được các cửa hàng bán ra với giá dao động từ 70.000 – 200.000 đồng/áo.

Cũng theo đại diện nhiều cửa hàng kinh doanh đồ thể thao trên đường Nguyễn Trãi (quận 5) thì doanh thu của các cửa hàng này đang tăng tốt vì thành tích thi đấu ấn tượng của đội tuyển bóng đá nam Việt Nam. Nhiều cửa hàng có doanh thu tăng gấp 2 – 3 lần ngày thường.

Ngoài quần áo cổ vũ bóng đá thì băng rôn, kèn hơi…cũng đang được các cửa hàng nhập về thêm để bán cho khách. Mỗi chiếc băng rôn có giá bán ra khoảng 20.000 đồng và kèn hơi là 30.000 đồng.

Chủ một số cửa hàng cho biết, nếu tuyển Việt Nam vượt qua Hàn Quốc ở trận bán kết thì họ sẽ mở cửa đến tối khuya để phục vụ nhu cầu mua đồ cổ vũ cho người dân ăn mừng chiến thắng.

Đại Việt – Công Quang

Chuyên mục: Đời Sống

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *