Đời Sống 09/07/2020 08:39

Dân mạng "phát sốt" với túi xách hình sầu riêng giá 1 triệu đồng

Với thiết kế 3D mô phỏng như thật, những chiếc túi xách hình sầu riêng có giá 1 triệu đồng đang "làm mưa làm gió" trên thị trường.

Với thiết kế 3D giống như thật, những chiếc túi xách hình sầu riêng khiến "thượng đế" vô cùng thích thú, đứng ngồi không yên. Sản phẩm có nguồn gốc từ Thái Lan và được làm từ chất liệu cao su dẻo. Giá bán cho mỗi chiếc túi khi về Việt Nam là khoảng 1 - 1, 5 triệu đồng.

Dân mạng phát sốt với túi xách hình sầu riêng giá 1 triệu đồng - 1

Chiếc túi xách hình sầu riêng được rao bán trên sàn thương mại điện tử

Chị Thùy Linh, tiểu thương bán quần áo trên mạng chia sẻ, trung bình mỗi ngày, chị nhận order 3 - 5 chiếc túi xách hình sầu riêng. Do hàng không có sẵn, khách phải đợi từ 10 - 15 ngày mới nhận được đồ.

"Cứ 3 khách mua túi nhà tôi thì có tới 2 người là tín đồ của sầu riêng. Họ thích thú bởi thiết kế độc, lạ và hình thù bắt mắt của sản phẩm dù giá tiền có hơi cao" - chị kể.

Dân mạng phát sốt với túi xách hình sầu riêng giá 1 triệu đồng - 2

Chiếc túi có thiết kế 3D, mô phỏng giống như thật

Theo chị Linh, chiếc túi xách hình sầu riêng có 2 kích cỡ phổ biến là cỡ nhỏ và vừa. Trong đó, cỡ nhỏ có giá 1 triệu đồng/chiếc, cỡ vừa dao động 1,4 - 1,5 triệu đồng/chiếc đã bao gồm thuế, phí vận chuyển về Việt Nam. Ngoài ra, đi kèm với bộ sản phẩm còn có ví hình sầu riêng với giá 800.000 - 900.000 đồng/chiếc.

"Nếu nhìn xa thì ai cũng tưởng đây là quả sầu riêng thật, bởi các thiết kế được làm rất chi tiết, tỉ mỉ và kỳ công. Đến độ, những chiếc gai mô phỏng khi sờ vào không khác gì gai thật. Hơn nữa, do túi được làm bằng chất liệu cao su nên sẽ giảm được sự phai màu và tác động của thời tiết" - chị nói.

Dân mạng phát sốt với túi xách hình sầu riêng giá 1 triệu đồng - 3

Nếu nhìn xa, nhiều người còn lầm tưởng đây là quả sầu riêng

Anh Nguyễn Trung, chủ một cửa hàng quần áo trên đường Kim Mã (Hà Nội) cho biết, cách đây 1 năm, trong lần đi đánh hàng ở Thái Lan, anh đã nhìn thấy chiếc túi xách sầu riêng được rao bán rầm rộ trên đường phố. Thấy thích thú, anh mới mua thử 1 - 2 chiếc về làm lưu niệm chứ không bán.

"Ngoài sầu riêng, tôi thấy tiểu thương bên Thái còn bán cả ví, túi xách  hình quả na, bắp ngô, thậm chí là hình tôm, cua, cá trông rất bắt mắt" - anh nhớ lại.

Theo anh Trung, mặt hàng túi xách sầu riêng thực sự được biết đến rộng rãi ở Việt Nam là khoảng 1 tuần gần đây khi các hình ảnh về chiếc túi độc đáo được lan truyền với tốc độ chóng mặt trên mạng.  Kéo theo đó, nhiều tín đồ của sầu riêng mới bắt đẩu săn lùng, tìm mua.

Dân mạng phát sốt với túi xách hình sầu riêng giá 1 triệu đồng - 4

Ngoài túi xách, các sản phẩm như dép, móc khóa, ví sầu riêng cũng được rao bán rầm rộ

Chị Tùng Chi (Cầu Giấy, Hà Nội) cho biết, chị đã bỏ ra 1,6 triệu đồng để sở hữu 2 chiếc túi xách và ví hình sầu riêng.

Chị kể, tuần trước, ngẫu nhiên chị có xem 1 video trên mạng về hình ảnh cô gái đeo chiếc túi sầu riêng vào cửa hàng mua sắm. Thấy lạ, chị mới hỏi bạn bè thì biết được đây là sản phẩm có thật. Thế nên, chị đã quyết định xuống tiền để rinh về món đồ độc đáo này.

An Chi

Chuyên mục: Đời Sống

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *