Đời Sống 12/10/2020 08:05

Con trai bà Tân Vlog sản xuất clip nhảm, đút túi bạc tỷ từ YouTube

Hai con trai bà Tân Vlog đều sở hữu nhiều kênh YouTube với thu nhập khủng. Thu nhập của Hưng Vlog có thể dao động từ 299 triệu đến 4,7 tỷ đồng/tháng (số liệu từ Social Blade).

Con trai bà Tân Vlog sản xuất clip nhảm, đút túi bạc tỷ từ YouTube - 1

Thu nhập của Hưng Vlog - con trai bà Tân Vlog được trang Social Blade dự đoán không hề nhỏ. Ảnh Phương Anh

Con trai cả của bà Tân Vlog là Nguyễn Văn Hưng (sinh năm 1992) sở hữu 3 kênh YouTube khác nhau là Hưng Vlog, Hưng Gamer và Hưng Troll.

Kênh Hưng Vlog hiện đang có 2,92 triệu lượt người theo dõi, 533 triệu lượt xem. Kênh này được lập ra từ tháng 2/2017, khá lâu trước khi kênh Bà Tân Vlog ra đời.

Với hàng triệu lượt người xem mỗi clip, thu nhập của Hưng Vlog được dự đoán là không hề nhỏ.

Thực tế, chưa có số liệu chính thức từ cơ quan thuế được công bố, và không có một công thức chung để tính số tiền YouTuber có thể kiếm được từ YouTube là bao nhiêu. Thu nhập Youtuber phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, ví dụ như số lượng người xem, đối tượng người xem, người xem có click vào quảng cáo không ... Tuy nhiên, trang Social Blade đưa ra thống kê và dự đoán về thu nhập của các thành viên gia đình bà Tân Vlog.

Con trai bà Tân Vlog sản xuất clip nhảm, đút túi bạc tỷ từ YouTube - 2

Thu nhập từ kênh Hưng Vlog (con trai cả của Bà Tân Vlog) được Social Blade dự báo có thể từ 13 nghìn USD - 207,6 nghìn USD/tháng. Nguồn: Social Blade

Tuy nhiên, trước đó, theo Social Blade, kênh Hưng Vlog có thể kiếm được số tiền doanh thu dao động trong khoảng từ 13.000 USD đến 207.600 USD/ tháng (tương đương khoảng 299 triệu đến 4,7 tỷ đồng/ tháng).

Con trai bà Tân Vlog sản xuất clip nhảm, đút túi bạc tỷ từ YouTube - 3

Thu nhập từ kênh Hưng Troll. Nguồn Social Blade

Theo Social Blade, kênh Hưng Troll có thể kiếm được từ từ 3.800 USD đến 61.100 USD/ tháng (tương đương khoảng 87,4 triệu - 1,4 tỷ đồng/tháng) . Kênh Hưng Gamer có thể kiếm được từ 24 - 381 USD/tháng (khoảng 552 nghìn - 8,7 triệu đồng).

Hiện, hai kênh Hưng Troll và Hưng Gamer bất ngờ bị xoá khỏi nền tảng YouTube mà không rõ lý do.

Con trai thứ hai của Bà Tân Vlog là Nguyễn Văn Hậu (sinh năm 1994) lập kênh YouTube có tên là Hậu Troll từ tháng 3/2019. Kênh Hậu Troll hiện tại có 276 nghìn người theo dõi và hơn 25 triệu lượt xem.

Con trai bà Tân Vlog sản xuất clip nhảm, đút túi bạc tỷ từ YouTube - 4

Thu nhập từ kênh Hậu Troll (con trai thứ hai của Bà Tân Vlog) được Social Blade dự báo có thể từ 1,4 nghìn USD - 22 nghìn USD/tháng. Nguồn: Social Blade

Theo Social Blade, Hậu Troll kiếm được khoảng từ 1.400 USD đến 22.000 USD mỗi tháng (tương đương 32,2 triệu đồng - 506 triệu đồng/tháng).

Hậu còn sở hữu kênh YouTube thứ hai có tên là Hậu CoCaCola nhưng hiện tại mới chỉ up 2 video clip lên kênh này. Kênh thứ hai hiện có 16 nghìn lượt theo dõi và hơn 73 nghìn lượt xem.

Bà Tân Vlog mới đây còn nhận một cô gái làm con gái nuôi. Cô gái này lập kênh YouTube có tên là Thanh Lương Vlogs. Kênh này mới thành lập từ tháng 3/2020 và hiện có 262 nghìn người theo dõi.

Ngày 7/10/2020, Thanh tra Sở Thông tin và truyền thông tỉnh Bắc Giang đã xử phạt vi phạm hành chính Nguyễn Văn Hưng số tiền 10 triệu đồng vì đã đăng tải clip gây phản cảm, ảnh hưởng không tốt đến xã hội.

Cụ thể, kênh Hưng Vlog đã đăng tải clip “Troll lấy cắp tiền, đập bể heo đất của em gái, em trai đi ăn chơi...”. Trước đó Hưng đã bị xử phạt 7,5 triệu đồng vì đăng tải clip phản cảm về “nấu cháo gà nguyên lông”.

Nguyễn Văn Hậu, em trai của Hưng, cũng được Thanh tra mời lên nhắc nhở vì đã đăng tải clip “Trộm gà nhà em hàng xóm, nướng siêu cay, mời em hàng xóm thưởng thức...”. Thanh tra yêu cầu Hưng và Hậu rà soát, gỡ bỏ các video clip có nội dung nhảm nhí, phản cảm.

Theo Hương Nguyễn

Lao động

Chuyên mục: Đời Sống

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *