Đời Sống 07/03/2019 14:39

250 triệu đồng bông hồng vàng đính kim cương, đại gia chịu chơi tặng quà 8/3

Hoa hồng vàng, hoa hồng dát vàng đã quá quen thuộc, nhưng một bông hồng vàng đính kim cương thì ít người đã từng nhìn thấy.

Ngoài những bông hồng vàng thông thường, một cửa hàng chuyên kinh doanh các sản phẩm mạ vàng trên phố Xã Đàn (Hà Nội) đã làm một sản phẩm khá đặc biệt theo yêu cầu của khách. Đó là một bông hồng vàng nguyên khối có đính kim cương.

Theo người bán hàng, để tạo ra được tác phẩm này, đội ngũ chế tác phải mất 20 ngày làm việc liên tục để cho ra sản phẩm. Việc tạo mẫu được dựa trên hình ảnh của một bông hồng thật, tuy nhiên kích thước và tỷ lệ của bông hồng vàng này được thu nhỏ, gọn hơn.

“Từ công đoạn đầu tiên là tạo mẫu sáp cho đến khi hoàn thiện sản phẩm cũng cần những người thợ lành nghề có nhiều năm kinh nghiệm”, người bán nói.

250 triệu đồng bông hồng vàng đính kim cương, đại gia chịu chơi tặng quà 8/3 - 2

Một bông hồng đúc vàng có kim cương giá hàng trăm triệu đồng

Để tạo ra được bông hồng đúc bằng vàng nguyên khối, đội chế tác đã sử dụng hết 5,5 lượng vàng và 46 viên kim cương tự nhiên có kích thước 1,5 ly, cùng với 16 viên đá Ruby đỏ.

Giá vàng trên thị trường biến động liên tục, tuy nhiên, giá của sản phẩm đã làm cho 1 đại gia thời điểm đó có giá khoảng 250 triệu đồng - một con số rất lớn so với 1 món quà tặng.

250 triệu đồng bông hồng vàng đính kim cương, đại gia chịu chơi tặng quà 8/3 - 3

Vì là hàng “độc” lại có giá trị lớn, nên cửa hàng chỉ dám nhận đơn hàng nếu khách có nhu cầu, chứ không làm sẵn. Do đó, phải đặt trước ít nhất là 5 ngày mới có hàng. 

Theo chủ cửa hàng này thì khách có thể đặt bông nhỏ ít vàng, ít kim cương và đá hơn nhưng tối thiểu số vàng phải đủ 3 lượng vàng thì mới có thể làm được sản phẩm.

250 triệu đồng bông hồng vàng đính kim cương, đại gia chịu chơi tặng quà 8/3 - 4

250 triệu đồng bông hồng vàng đính kim cương đại gia chịu chơi tặng quà 8/3

250 triệu đồng bông hồng vàng đính kim cương, đại gia chịu chơi tặng quà 8/3 - 6

Hồng mạ vàng hé nở hoa

250 triệu đồng bông hồng vàng đính kim cương, đại gia chịu chơi tặng quà 8/3 - 8

Hoa cài áo mạ vàng.

Thế Hưng

250 triệu đồng bông hồng vàng đính kim cương, đại gia chịu chơi tặng quà 8/3 - 10

Chuyên mục: Đời Sống

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *