Đời Sống 03/06/2015 13:16

“Tỷ phú ve chai” phải đi ngủ nhờ vì nhiều người lạ xuất hiện

FICA - “Tôi thấy một số người lạ mặt tìm tới nhà, tôi sợ lắm, vợ chồng tôi phải sang nhà một người bạn để ngủ nhờ, chỉ mong trời sáng để đi làm từ thiện, rồi về quê sửa nhà cho bố mẹ mình” - Chị Hồng chia sẻ.

“Tỷ phú ve chai” phải đi ngủ nhờ vì nhiều người lạ xuất hiện
Sau thời điểm chia sẻ niềm vui với mọi người trong nhà và hàng xóm, chị Hồng cùng chồng phải đi ngủ nhờ nhà bạn vì nhiều người lạ tìm đến nhà không rõ mục đích.
 

Từ chiều 2/6, ngay khi thông tin chị Huỳnh Thị Ánh Hồng (36 tuổi, quê Quang Ngãi, tạm trú phường 10, quận Tân Bình) được công an quận Tân Bình bàn giao số tiền 5 triệu yên mà chị phát hiện trong thùng chiếc loa cũ hơn 1 năm trước, rất nhiều người tìm đến nơi trọ của chị ở hẻm 84 Trần Văn Quang (phường 10, quận Tân Bình) để chia vui, chúc mừng.

 

Đến 18h30, con hẻm 84 Trần Văn Quang gần như chật kín người, dù lúc này chị Hồng vẫn đang làm thủ tục ký gửi số tiền tại một ngân hàng trên địa bàn quận Phú Nhuận. Cùng thời điểm, khu vực phường 10 bị mất điện, lực lượng công an địa phương và bảo vệ dân phố đã có mặt giải tán đám đông, đảm bảo an ninh trật tự.

 

Lực lượng công an địa phương giữ an ninh trật tự, sau khi chị Hồng từ ngân hàng trở về nơi trọ
Lực lượng công an địa phương giữ an ninh trật tự, sau khi chị Hồng từ ngân hàng trở về nơi trọ

 

Sau khi chị Hồng trở về từ ngân hàng, khu vực nơi “tỷ phú ve chai” ở luôn có công an canh giữ. Tuy nhiên, nhiều người vẫn tìm đến để hỏi thăm. Khoảng 20h, xuất hiện nhiều đối tượng lạ mặt rảo quanh hẻm 84 Trần Văn Quang. “Sau khi nhận được tiền và trở về nhà, nhiều người đã tìm đến nhà trọ của tôi. Có một số đối tượng lạ mặt luôn hỏi thăm hàng xóm về việc tôi đã làm từ thiện chưa và có cho ai tiền không. Sự việc trên khiến tôi và chồng mình rất lo lắng” - Chị Hồng cho biết.

 

Nhiều người trong căn nhà của chị cũng không ngủ được vì hồi hộp, lo sợ. May mắn là có một số công an, dân quân tuần tra và có mặt tại con hẻm nhà chị nên các đối tượng trên chỉ lượn xung quanh chứ không thể tiếp cận gia đình chị.

 

Để tránh bị làm phiền, vợ chồng chị Hồng đã đến nhà một người bạn để tá túc qua đêm. “Thấy tình huống vậy tôi rất lo lắng nên cùng chồng quyết định rời khỏi nhà, tới nhà một người bạn ở nhờ một đêm”, chị nói.

Trung Kiên

Chuyên mục: Đời Sống

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *