Doanh nghiệp 27/05/2021 11:40

Tất cả F1 đều âm tính, Big C Thăng Long mở cửa hoạt động trở lại

Đại diện siêu thị Big C Thăng Long cho biết đã mở cửa hoạt động trở lại sau khi toàn bộ F1 đã âm tính.

Hình minh hoạ.

Đại diện siêu thị Big C Thăng Long cho biết siêu thị này đã mở cửa hoạt động trở lại, nhằm đáp ứng nhu cầu của mua sắm hàng hóa thiết yếu của người dân Thủ đô Hà Nội trong bối cảnh dịch bệnh covid hiện nay, như: gạo, mì, muối, trái cây, rau củ, nước rửa tay sát khuẩn, khẩu trang kháng khuẩn...

Ông Lê Mạnh Phong, Giám đốc Big C khu vực miền Bắc, cho biết: “Sau khi thực hiện nhanh chóng, triệt để việc truy vết và cách ly toàn bộ các trường hợp tiếp xúc gần với F0, đưa đi cách li tập trung các F1 và cách li tại nhà các F2, nhằm loại bỏ hoàn toàn nguy cơ lây nhiễm.

"Cùng với thực hiện phun khử khuẩn toàn bộ siêu thị hằng ngày và sau khi có thông tin từ cơ quan y tế xác nhận toàn bộ các F1 đã có kết quả xét nghiệm âm tính, siêu thị Big C Thăng Long đã bảo đảm đầy đủ các điều kiện an toàn để mở cửa hoạt động trở lại từ 26/05, nhằm tạo sự yên tâm về hàng hóa cung ứng cho người dân Thủ đô Hà Nội trong đợt dịch này, hỗ trợ tiêu thụ hàng hóa, đặc biệt là nông sản Bắc Giang, Hải Dương", ông Phong cho biết.

Trước đó, đêm muộn 24/5, nhà chức trách đã tạm thời đóng cửa Big C Thăng Long (Cầu Giấy, Hà Nội) để phun khử khuẩn và trích xuất camera truy vết do có bệnh nhân mắc COVID-19 từng đến đây vào ngày 22/5 để mua sắm, vui chơi.

Về thông tin "người đàn ông Ấn Độ ngất, nôn ra máu trong siêu thị" được lan truyền trên mạng xã hội, lãnh đạo trung tâm y tế quận cũng khẳng định đây là thông tin thất thiệt, không chính xác.

Nguyễn Khánh

Chủ đề: hàng hóa Chuyên mục: Doanh nghiệp , Tiêu Dùng

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *