Doanh nghiệp 26/09/2020 06:37

Núp bóng shop kinh doanh túi xách bán "chui" hàng nghìn hung khí nguy hiểm

1.800 sản phẩm các loại thuộc nhóm hung khí và công cụ hỗ trợ như dao, dùi cui, côn nhị khúc, dao bấm… vừa được cơ quan quản lý thị trường thu giữ trong quá trình kiểm tra, kiểm soát thị trường.

Cơ quan quản lý thị trường đang kiểm tra hàng hoá vi phạm.

Cụ thể, kiểm tra Shop kinh doanh túi xách Minh Trang tại địa chỉ số 50 Phan Huy Thực, phường Tân Kiểng, quận 7, TP HCM, Đội QLTT số 7, Cục quản lý thị trường TP.HCM phối hợp với các lực lượng chức năng đã thu giữ hàng trăm giỏ xách giả các thương hiệu lớn như Gucci, LV....

Đặc biệt, trong quá trình kiểm tra, lực lượng chức năng đã phát hiện số lượng lớn hung khí như dao, nhị khúc…cùng hàng ngàn công cụ hỗ trợ (áo giáp, gậy, dùi cui, móc leo tường, găng tay hỗ trợ....) được cất giấu tinh vi trong nhà kho nằm phía sau bếp.

Tại thời điểm lực lượng chức năng ập đến kiểm tra, cửa hàng chỉ có 01 nữa nhân viên làm việc, đồng thời khai nhận Chủ cửa hàng đã đi công tác, không có mặt tại cửa hàng.

Theo ông Nguyễn Văn Hùng, Đội trưởng Đội QLTT số 7 thuộc Cục QLTT TP HCM, đây là những mặt hàng cấm, các cơ sở không được phép kinh doanh. Các mặt hàng này do cơ quan Công an quản lý”.

Đội QLTT số 7 đã tiến hành tịch thu toàn bộ số hàng cấm nói trên để điều tra, làm rõ và xử lý theo quy định.

Nguyễn Khánh

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *