Suzuki XL7 giá tương đương từ 390 triệu đồng, hẹn ngày đến Việt Nam

Cuối cùng, “phiên bản SUV” của mẫu Ertiga cũng đã xuất xưởng tại nhà máy của Suzuki tại Indonesia, với ba phiên bản, có giá bán khởi điểm từ tương đương 390 triệu đồng.

Suzuki XL7 giá tương đương từ 390 triệu đồng, hẹn ngày đến Việt Nam - 1

Suzuki XL7 tại Indonesia có ba phiên bản mang tên Zeta, Beta và cao cấp nhất là Alpha, với giá bán từ 230 - 267 triệu rupiah, tương đương từ 390 - 454 triệu đồng.

Suzuki cho biết hiện đang lên kế hoạch cho việc xuất khẩu XL7 sản xuất tại Indonesia sang 30 quốc gia, trong đó tập trung vào thị trường ASEAN (miễn thuế nhập khẩu nội khối), trong đó có Việt Nam.

Suzuki XL7 giá tương đương từ 390 triệu đồng, hẹn ngày đến Việt Nam - 2

Cả ba phiên bản của Suzuki XL7 đều sử dụng chung động cơ xăng I4 1.5L (kí hiệu K15B) và hệ thống dẫn động cầu trước, với công suất 103 mã lực và momen xoắn cực đại 138 Nm tại 4.000 vòng/phút. Có hai lựa chọn hộp số tự động 4 cấp hoặc hộp số sàn 5 cấp.

Suzuki XL7 giá tương đương từ 390 triệu đồng, hẹn ngày đến Việt Nam - 3

Về thiết kế, so với các cặp SUV/MPV của các đối thủ Honda Mobilio/BR-V, Toyota Avanza/Rush, Mitsubishi Xpander/Xpander Cross…, mẫu Suzuki XL7 thực sự khác biệt người anh em MPV - mẫu Ertiga. Xe có thiết kế mạnh mẽ, thể thao hơn, với các mảng ốp nhựa đen cách biệt xung quanh xe, cụm đèn pha với đường mạ crôm lớn kết dài sang cả lưới tản nhiệt đi kèm logo lớn hơn, cụm đèn pha LED (tuỳ phiên bản), giá nóc trang bị tiêu chuẩn…

Suzuki XL7 giá tương đương từ 390 triệu đồng, hẹn ngày đến Việt Nam - 4

Các trang bị cao cấp đáng chú ý đối với mẫu Suzuki XL7 bao gồm: hệ thống khởi động bằng nút bấm, điều hòa tự động, hệ thống phanh ABS/EBD/BA, hệ thống hỗ trợ giữ phanh khi xuống dốc, hệ thống ổn định thân xe điện tử, camera lùi, hai túi khí…

Suzuki XL7 giá tương đương từ 390 triệu đồng, hẹn ngày đến Việt Nam - 5

Suzuki XL7 có không gian khoang hành lý khá lớn - 153 lít và tăng lên 550 lít khi gập hàng ghế thứ 3. Trong các trường hợp cần thiết, hàng ghế thứ 2 được gấp lại để tăng dung tích khoang hành lý lên 803 lít.

Suzuki XL7 giá tương đương từ 390 triệu đồng, hẹn ngày đến Việt Nam - 6

Như Phúc

Tổng hợp

Chuyên mục: Xe 360

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *