Lexus ra thêm phiên bản NX 200 Black Line

Thương hiệu xe sang Nhật Bản vừa giới thiệu phiên bản đặc biệt NX 300 Black Line, với điểm nhấn là các chi tiết màu đồng nổi bật trên nền sơn đen của thân xe.

Lexus ra thêm phiên bản NX 200 Black Line - 1

Sự tương phản màu sắc đáng chú ý nhất nằm ở bộ vành 18 inch chỉ có ở phiên bản này, với 5 cánh màu đồng xen kẽ giữa các cánh màu đen. Còn lại toàn bộ bên ngoài xe là màu đen, từ ốp chắn bùn cho đến lưới tản nhiệt màu đen và gương cửa.

Không gian bên trong chiếc NX Black Line có điểm nhấn là đường chỉ may màu đồng ở ghế ngồi, bảng điều khiển trung tâm, viền cửa, thảm sàn và bọc chìa khóa.

Cùng với đó là một loạt trang bị mang tính đặc trưng của gói Black Line, gồm đèn pha màu đen, ghế trước tích hợp sưởi và thông gió, vô lăng có sưởi và hệ thống ghi nhớ Lexus Memory System.

Phiên bản đặc biệt của NX Black Line 2020 sử dụng hệ dẫn động cầu trước hoặc hệ dẫn động 4 bánh toàn thời gian. Phiên bản dẫn động cầu trước có mức giá khởi điểm là 45.735 USD trong khi phiên bản dẫn động 4 bánh toàn thời gian có mức giá là 47.135 USD. Sẽ chỉ có 2.000 chiếc được sản xuất, dự kiến có mặt trên thị trường vào tháng 11 tới đây.

Lạc Diệp

Theo Leftlane

Chuyên mục: Xe 360

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *