Kia công bố hình ảnh nội thất Sorento thế hệ mới

Thiết kế ngoại thất của Kia Sorento 2021 không còn là bí mật, nhờ những hình ảnh chụp lén được đăng tải trên mạng gần đây, nhưng nội thất thì giờ mới được hãng xe Hàn Quốc chính thức tiết lộ.

Kia công bố hình ảnh nội thất Sorento thế hệ mới - 1

Dù chỉ là những hình ảnh đồ hoạ chưa thật sự rõ nét, nhưng cũng đủ cho thấy thiết kế tổng thể của nội thất Kia Sorento thế hệ mới - phiên bản 202.

Giống như ngoại thất, nội thất của Sorento thế hệ thứ 4 gần như không còn bóng dáng của thiết kế cũ. Táp-lô được chia khối rõ rệt, tạo nên vẻ rắn rỏi, thể thao hơn cho không gian bên trong xe.

Kia cho biết ý tưởng thiết kế nội thất "Xúc cảm trên mỗi tính năng" (Functional Emotions) theo đuổi sự hài hoà và cân bằng giữa tính thẩm mỹ và chức năng. Theo nhà sản xuất ô tô Hàn Quốc, nội thất hướng tới sự trực quan, cũng là ưu tiên của những người thích thể loại SUV. Điều này thể hiện rõ nét ở Giao diện tương tác với con người (Human Design Interface - HMI và các tính năng kết nối của Sorento 2021.

Kia công bố hình ảnh nội thất Sorento thế hệ mới - 2

Hiện chưa có thông tin về hệ thống thông tin - giải trí, nhưng hình ảnh phác hoạ cho thấy cụm điều khiển kỹ thuật số và màn hình trung tâm trông như liền thành một khối ở vị trí chính giữa táp-lô. Đây cũng là xu hướng thiết kế đang thịnh hành trong ngành ô tô.

Mà hình của cụm điều khiển kỹ thuật số được cho là cỡ 12.3 inch, còn màn hình của hệ thống thông tin - giải trí là 10.25 inch. Ngay bên dưới màn hình chính là một màn hình nhỏ hơn phục vụ việc điều khiển điều hoà.

Dự kiến Kia Sorento thế hệ mới sẽ chính thức ra mắt tại Triển lãm ô tô Geneva vào tháng sau.

Kia công bố hình ảnh nội thất Sorento thế hệ mới - 3

Kia công bố hình ảnh nội thất Sorento thế hệ mới - 4

Kia công bố hình ảnh nội thất Sorento thế hệ mới - 5

Kia công bố hình ảnh nội thất Sorento thế hệ mới - 6

Nhật Minh

Theo Carscoops

Chuyên mục: Xe 360

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *