Audi trang bị động cơ hybrid cho mẫu sedan thể thao hạng sang S8

Audi đã công bố chi tiết về mẫu sedan tính năng vận hành cao S8 2020, thành viên mới nhất của dòng A8 thế hệ mới, với điểm đáng chú ý nhất là sự xuất hiện của động cơ hybrid và khả năng tăng tốc 0-100 km/h chỉ trong 3,8 giây.

Audi trang bị động cơ hybrid cho mẫu sedan thể thao hạng sang S8 - 1

Mẫu S8 mới kết hợp kiểu dáng bên ngoài theo phong cách truyền thống cùng động cơ V8 tăng áp kép 4.0L, cho công suất 571 mã lực và mô-men xoắn cực đại 800 Nm, với khả năng tăng tốc lên 100km/h chỉ trong 3,8 giây và tốc độ tối đa được giới hạn điện tử ở mức 250 km/h.

Hệ thống mild hybrid 48V của Audi giúp giảm mức tiêu thụ nhiên liệu và cung cấp nhiều năng lượng hơn cho hệ thống treo chủ động, đặc trưng của mẫu sedan này. Hệ thống sử dụng bộ truyền động điện cơ để nâng hoặc hạ từng bánh xe riêng biệt. Một camera phía trước cho phép sử dụng công nghệ dự đoán thông qua việc quét hình ảnh con đường phía trước.

Chế độ Comfort+ ôm cua tới 3 độ để giảm cảm nhận vặn xoắn thân xe. Trong khi đó, chế độ Dynamic sẽ giới hạn độ nghiêng của xe ở mức 2,5 độ khi vào góc cua nhanh, giảm so với mức khoảng 5 độ của hệ thống treo tiêu chuẩn. Hệ thống dẫn động 4 bánh cũng giúp S8 cải thiện khả năng ôm cua.

Giá xe hiện chưa được công bố.

Lạc Diệp

Theo Leftlanenews

Chuyên mục: Xe 360

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *