dantri-logo dantri-logo

Thứ năm, 22/3/2018 - 22:33:46 GMT + 7

Trang nhất

“Giá cước nhảy múa, tính bình quân Uber, Grab không hề rẻ hơn taxi truyền thống”

“Giá cước nhảy múa, tính bình quân Uber, Grab không hề rẻ hơn taxi truyền thống”

Xem nhiều nhất

Dè dặt với xăng E5, người dân chi thêm tiền mua RON 95: Lãng phí cực kỳ lớn

Dè dặt với xăng E5, người dân chi thêm tiền mua RON 95: Lãng phí cực kỳ lớn

Tin giờ chót

3/8/2018 7:44:24 AM

Ô tô Hyundai giảm hơn 200 triệu đồng: Cuộc đua dìm giá bắt đầu 0

Trước sức ép từ việc giảm giá khủng của các hãng xe Nhật, Mỹ, hãng xe Hàn Hyundai cũng thực hiện đợt giảm giá mạnh cho nhiều mẫu xe. Trong đó, mẫu ô tô hot của Hyundai là Santa Fe có mức giảm 212 triệu đồng, rơi về mốc 898 triệu đồng.

Hyundai Việt Nam vừa công bố bảng giá xe Hyundai trong tháng 3/2018, với mức giảm mạnh từ 20 - 200 triệu đồng.

 

Trong đó, mẫu xe giảm mạnh nhất trong tháng này của Hyundai Việt Nam là Santa Fe với giá trị giảm tới hơn 200 triệu đồng. Cụ thể, phiên bản Santa Fe xăng thường giảm 212 triệu đồng, kéo giá bán lẻ tại đại lý còn 898 triệu đồng; phiên bản Santa Fe dầu thường giảm 191 triệu đồng, kéo giá bán về mốc 970 triệu đồng.

 

Mẫu xe giảm mạnh tiếp theo là mẫu Tucson, với mức giảm hơn 100 triệu đồng. Trong đó, phiên bản Hyundai Tucson dầu đặc biệt được giảm giá mạnh nhất, ở mức 130 triệu đồng. Hiện giá phiên bản này tại đại lý là 892 triệu đồng. Còn các phiên bản khác cũng được giảm mạnh trong đợt này.


Mẫu ô tô hot của Hyundai giảm giá khủng

Mẫu ô tô hot của Hyundai giảm giá 'khủng'

 

Mẫu xe giá rẻ Hyundai Grand i10 cũng giảm giá từ 20 - 40 triệu đồng, tùy từng phiên bản. Trong đó, phiên bản Grand i10 1.2 MT Base 2017 giảm tới 40 triệu đồng.

 

Việc giảm giá mạnh cho nhiều mẫu xe của Hyundai được đánh giá là động thái cạnh tranh quyết liệt với các đối thủ khác tại thị trường Việt Nam. Bởi, đầu tháng 3 này, nhiều hãng xe cũng thực hiện chính sách giảm giá vô cùng hấp dẫn để thu hút khách, giành thị phần.

 

Ngay đầu tháng 3, Honda Việt Nam đã công bố giá bán chính thức cho các dòng xe nhập khẩu trong năm 2018. Trong đó, mẫu crossover Honda CR-V được hưởng ưu đãi thuế nhập khẩu 0%, nên giá bán sẽ giảm đến 178-188 triệu đồng so với lô đầu tiên nhập về hồi cuối tháng 12 năm ngoái.


Mẫu crossover Honda CR-V được giảm gần 200 triệu đồng.

Mẫu crossover Honda CR-V được giảm gần 200 triệu đồng.

 

Đầu tháng 3, Chevrolet Việt Nam cũng triển khai chương trình giảm giá với rất nhiều mẫu xe đang bán tại thị trường Việt, với mức giảm từ 10-80 triệu đồng/chiếc.

 

Không chịu kém cạnh, trong tháng 3 này, hãng xe Nhật Toyota cũng thực hiện chính sách giảm giá cho một số mẫu xe của mình tại thị trường Việt Nam. Theo bảng giá xe Toyota mới nhất tháng 3/2018 tại các đại lý Toyota trên địa bàn Hà Nội, 3 mẫu xe được ưa chuộng nhất của hãng là Toyota Vios, Corolla Altis và Toyota Innova đều được giảm từ 10-30 triệu đồng.

 

Như vậy, sau một thời gian chờ đợi, những chiếc ô tô nhập khẩu nguyên chiếc từ khu vực ASEAN được miễn thuế nhập khẩu đầu tiên đã có mặt tại Việt Nam. Thời gian tới, người tiêu dùng sẽ có thêm những lựa chọn xe nhập khẩu, hưởng thuế suất 0%, bên cạnh những chiếc xe lắp ráp trong nước với mức giá hấp dẫn. Điều này hứa hẹn sẽ mang đến màn đua tranh thú vị của các hãng xe trên thị trường ô tô Việt Nam.

 

Theo Tuấn Dũng
VietnamNet

 
 
fica.vn
Tags: mạnh nhất thuế nhập khẩu giảm giá nhập khẩu Việt Nam
Cùng chuyên mục

Đời sống

Những chuyện "dở khóc, dở cười" khó tin khi mua hàng qua mạng

Những chuyện "dở khóc, dở cười" khó tin khi mua hàng qua mạng

Thương mại điện tử đang phát triển rất mạnh không chỉ trên thế giới mà còn đang rất rầm rộ ở Việt Nam. Tuy nhiên, việc mua hàng qua mạng hiện vẫn chưa thực sự chiếm được lòng tin của người tiêu dùng. Nhưng ở chiều ngược lại, nhiều khách hàng cũng không tôn trọng người bán hàng.

Doanh nghiệp

Tài chính thông minh Intelligent Finance Logo

Chứng khoán

Trên đỉnh cao lịch sử, nghìn tỷ đồng vào “túi” đại gia

Trên đỉnh cao lịch sử, nghìn tỷ đồng vào “túi” đại gia

Tiêu điểm

sabeco.com.vn

Dòng sự kiện -> Xem thêm

Đối tác
Đầu trang