Thời sự 16/07/2020 17:02

Báo Dân trí qua đánh giá của Tổng cục Hải quan, doanh nghiệp, ngân hàng

Gửi lời chúc tới báo Dân trí nhân 15 năm thành lập, lãnh đạo Tổng cục Hải quan, Vietnam Airlines, Vietcombank... kỳ vọng báo sẽ không ngừng phát triển, luôn là địa chỉ tin cậy của đông đảo bạn đọc.

Ông Nguyễn Văn Cẩn - Tổng cục trưởng Tổng Cục Hải quan: Báo Dân trí sẽ tiếp tục tạo thêm dấu ấn!

Báo Dân trí qua đánh giá của Tổng cục Hải quan, doanh nghiệp, ngân hàng - 1

Ông Nguyễn Văn Cẩn - Tổng cục trưởng Tổng Cục Hải quan

Nhân kỷ niệm 15 năm thành lập Báo điện tử Dân Trí (15/7/2005-15/7/2020), thay mặt Tổng cục Hải quan, tôi xin gửi lời chúc đến tập thể lãnh đạo, phóng viên, biên tập viên, nhân viên, người lao động báo lời chúc mừng tốt đẹp nhất.

Trong 15 năm xây dựng và trưởng thành, báo điện tử Dân trí luôn khẳng định được vị thế và sức ảnh hưởng to lớn của mình trong công tác truyền tải thông tin đến công chúng với lượng bạn đọc lớn và trở thành báo điện tử có uy tín hàng đầu.

Trong sự phát triển chung của kinh tế nước nhà, cùng với sự quan tâm chỉ đạo sát sao của Đảng, Nhà nước, Chính phủ cùng sự đoàn kết, nhất trí cao của toàn ngành Hải quan, còn có những đóng góp to lớn của các cơ quan thông tin đại chúng trong việc tuyên truyền chính sách, quyết sách và chỉ đạo kịp thời nhằm tạo đồng thuận xã hội của báo điện tử Dân trí.

Hàng ngày, với các hoạt động của ngành tài chính nói chung và ngành Hải quan nói riêng, báo điện tử Dân trí đã đăng tải, phản ánh, đưa tin ở mọi khía cạnh, mọi vấn đề, phản ánh những thông tin đa chiều, nóng hổi của kinh tế xã hội đất nước. Đối với hoạt động xã hội, Báo điện tử Dân trí đã có dấu ấn xã hội rộng rãi ở Quỹ Nhân ái, với tiêu chí giúp đỡ, san sẻ và hỗ trợ người thiệt thòi trong xã hội, xây dựng những cây cầu, những trường học tại vùng sâu, vùng xa…

Tôi tin tưởng rằng, trong chặng đường sắp tới, với tinh thần trách nhiệm, nhiệt huyết, năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp của đội ngũ lãnh đạo, cán bộ, phóng viên, biên tập viên, người lao động, báo Dân trí sẽ ngày càng đổi mới, phát triển, góp phần vào sự nghiệp đổi mới đất nước.

Chúc các đồng chí, gia đình mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công!

Ông Dương Trí Thành - Tổng Giám đốc Tổng Công ty Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines):  Tờ báo thông tin nhanh chóng và trung thực nhất!

Báo Dân trí qua đánh giá của Tổng cục Hải quan, doanh nghiệp, ngân hàng - 2

Ông Dương Trí Thành - Tổng Giám đốc Tổng Công ty Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines)

Chào mừng cột mốc mới đáng tự hào - kỷ niệm 15 năm thành lập và phát triển Báo điện tử Dân trí(15/7/2005 - 15/7/2020). Thay mặt Vietnam Airlines, tôi xin gửi lời tri ân và chúc mừng tốt đẹp nhất tới các thế hệ lãnh đạo, đội ngũ những người làm báo và toàn thể người lao động công tác tại Báo điện tử Dân trí!

Trong 15 năm qua, với vai trò là kênh thông tin chính thức của Hội Khuyến học Việt Nam, Báo điện tử Dân tríluôn đứng đầu về thông tin khuyến học - khuyến tài, nâng cao dân trí và trở thành một trong những tờ báo điện tử hàng đầu Việt Nam, cung cấp tới độc giả thông tin một cách nhanh chóng và trung thực nhất. 

Là một người giàu trí tuệ và nhân văn, Tổng Biên tập Phạm Huy Hoàn đã xây dựng Dân trí thành một tờ báo Nhân văn - Nhân bản - Nhân ái với nhiều chương trình ý nghĩa, giúp đỡ rất nhiều hoàn cảnh khó khăn vượt lên số phận và có một cuộc sống tốt đẹp hơn như Quỹ Nhân ái hay chuyên mục Tấm Lòng Nhân ái được coi là “đặc sản” trên Báo điện tử Dân trí.

Trong khi đó, Giải thưởng Nhân tài Đất Việt là nơi hội tụ, tôn vinh những tài năng khoa học của đất nước. Và Vietnam Airlines đã có cơ hội hợp tác với Báo điện tử Dân trí để triển khai giải thưởng ý nghĩa này suốt nhiều năm qua.

Tôi kính chúc Báo điện tử Dân trí sẽ luôn luôn phát triển vững mạnh và hi vọng quý báo đồng hành cùng Vietnam Airlines cũng như ngành hàng không trong việc thông tin, tuyên truyền về các chính sách, sản phẩm, tăng khả năng tiếp cận của người dân với các thông tin cập nhật nhất về ngành, qua đó góp phần phát triển sản xuất kinh doanh của ngành hàng không và nền kinh tế.

TS.Phạm Mạnh Thắng - Phó Tổng Giám đốc Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank): Báo điện tử Dân trí - nhịp cầu lan tỏa những giá trị nhân văn!

Báo Dân trí qua đánh giá của Tổng cục Hải quan, doanh nghiệp, ngân hàng - 3

TS. Phạm Mạnh Thắng - Phó Tổng Giám đốc Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank)

Báo điện tử Dân trí - tờ báo có sứ mệnh cao đẹp với tôn chỉ, mục đích là nhịp cầu dân trí, giáo dục, khuyến học, trải qua 15 năm xây dựng, phát triển và trưởng thành đã khẳng định vị thế là tờ báo uy tín hàng đầu trong nỗ lực mang đến cho cộng đồng những điều tốt đẹp nhất.

Trong chặng đường phát triển, báo điện tử Dân trí với những mục nổi bật về các vấn đề chính trị, kinh tế, văn hóa đã không ngừng đi sâu vào nhiều vấn đề gai góc nhất của đời sống xã hội bằng cách thể hiện sắc sảo, mạnh mẽ, đi đến cùng sự thật, đấu tranh đẩy lùi cái xấu, cất lên tiếng nói chính nghĩa, thông qua đó nhận được sự quan tâm, ủng hộ của đông đảo bạn đọc trong nước và nước ngoài với gần 20 triệu lượt truy cập/ngày, luôn nằm trong top 3 các tờ báo điện tử nhiều bạn đọc nhất Việt Nam.

Bên cạnh đó, với Quỹ Nhân ái và chuyên mục Tấm lòng nhân ái, Báo điện tử Dân trí đã thực sự bắc những nhịp cầu, đưa giá trị nhân văn lan tỏa trong xã hội; với Giải thưởng “Nhân tài Đất Việt”, báo điện tử Dân trí đã nêu cao giá trị của tri thức mang đến cho cộng đồng.

Vietcombank vinh dự đồng hành cùng quá trình phát triển của báo điện tử Dân trí, đồng hành cùng giải thưởng “Nhân tài Đất Việt” trong suốt thời gian qua, chung tay thắp lên ngọn lửa của tình yêu và niềm tin.

Kính chúc báo điện tử Dân trí không ngừng phát triển và luôn là địa chỉ tin cậy của đông đảo bạn đọc!

Chuyên mục: Thời sự

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *