dantri-logo dantri-logo

Thứ năm, 21/6/2018 - 00:06:20 GMT + 7

Trang nhất

Thuế tài sản: Nên đánh luỹ tiến, chỉ miễn thuế cho người tàn tật và trẻ mồ côi?

Thuế tài sản: Nên đánh luỹ tiến, chỉ miễn thuế cho người tàn tật và trẻ mồ côi?

Xem nhiều nhất

Thủ tướng muốn Thủ đô chuyển thành "Hà Nội, không vội không xong"

Thủ tướng muốn Thủ đô chuyển thành "Hà Nội, không vội không xong"

Tin giờ chót

7/2/2015 8:51:19 AM

Gặp gỡ Magento chính thức đàu tiên tại Châu Á 0

Hội thảo thương mại điện tử (TMĐT) trên nền tảng Magento đầu tiên tại châu Á sẽ chính thức diễn ra vào ngày 22/8 tại khách sạn Sheraton Hà Nội. Sự kiện do Công ty Cổ phần SmartOSC tổ chức, nhằm thúc đẩy sự trao đổi, chia sẻ và kết nối các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực TMĐT, đặc biệt là cộng đồng Magento.

 

shopping

Kinh nghiệm và kiến thức phát triển thương mại điện tử trên nền tảng Magento là nội dung trọng tâm của Meet Magento

 

Được đánh giá là sự kiện kết nối cộng đồng uy tín nhất thế giới, Meet Magento đã nhanh chóng trở thành sự kiện thường niên tại 16 quốc gia, quy tụ hàng ngàn chuyên gia công nghệ thông tin cũng như doanh nghiệp TMĐT.  Năm 2015 là năm đầu tiên Meet Magento được tổ chức tại Việt Nam và khu vực châu Á. Sự kiện sẽ có mặt các chuyên gia nổi tiếng toàn cầu đến từ: PayPal, eBay, Nexcess, Uber, Tiki, SmartOSC… với những tin tức công nghệ nổi bật, các bài giảng cũng như các cuộc thảo luận chuyên sâu về Magento.

 

Kinh nghiệm và kiến thức phát triển thương mại điện tử trên nền tảng Magento là nội dung trọng tâm của sự kiện này. Với hai phòng hội thảo chuyên đề, người tham dự có quyền lựa chọn tìm hiểu về các chủ đề mình quan tâm như: Các vấn đề phát triển kỹ thuật công nghệ, mô hình kinh doanh và xu hướng phát triển của Magento…

 

Tại đây, người tham dự sẽ được tiếp cận với chuyên gia hàng đầu thế giới về Magento; Trao đổi trực tiếp về Magento 2 với chính những người tạo ra Magento; Học hỏi những kinh nghiệm thực tế nhất về thương mại điện tử từ chính những người đang vận hành các hệ thống thương mại điện tử lớn nhất Việt Nam và thế giới; Tiếp cận với hàng trăm lập trình viên, chuyên gia về Magento từ khắp Việt Nam; Mở rộng cơ hội phát triển ra nước ngoài với việc xây dựng mối quan hệ với các đối tác thương mại điện tử lớn như Magento, Paypal, Ebay…

 

Dự kiến Meet Magento Vietnam sẽ thu hút hơn 500 người tham dự. Đây cũng chính là cơ hội cho các nhà tuyển dụng trong việc tìm kiếm các ứng viên ưu tú.

 

Theo Nhung Lưu

Diễn Đàn Doanh Nghiệp

Tags: doanh nghiệp Việt Nam thương mại thương mại điện tử tiếp cận
Cùng chuyên mục

Đời sống

250 triệu đồng/cặp vé VIP chung kết, phe vé người Việt tại Nga kiếm “đủ” mùa World Cup

250 triệu đồng/cặp vé VIP chung kết, phe vé người Việt tại Nga kiếm “đủ” mùa World Cup

Mua đi bán lại vé xem các trận bóng đá để hưởng chênh lệch dịp World Cup này đang diễn ra khá sôi động trong cộng đồng người Việt tại Nga. Giá vé “chợ đen” những trận “hot” như trận khai mạc có thể lên tới 1.200 USD cho vé loại 1, gấp đôi giá vé niêm yết là 550 USD.

Doanh nghiệp

Tài chính thông minh Intelligent Finance Logo

Chứng khoán

Chứng khoán Việt lao đao, ông chủ Inter Milan nối dài chuỗi “đen đủi”

Chứng khoán Việt lao đao, ông chủ Inter Milan nối dài chuỗi “đen đủi”

Tiêu điểm

sabeco.com.vn nhantaidatviet.vnpt.vn

Dòng sự kiện -> Xem thêm

Đối tác
Đầu trang