Sự kiện sắp tới 09/12/2014 06:36

16/12: Ngày hội tư vấn du học và tuyển dụng cho DN Đài Loan

Văn phòng Kinh tế - Văn hóa của Đài Bắc tại TP.HCM sẽ tổ chức chương trình Ngày hội tư vấn du học và tuyển dụng cho DN Đài Loan vào ngày 16/12/2014, tại Trường Đại học Khoa học - Xã hội và Nhân văn TP.HCM.

Đông đảo các bạn sinh viên đến tham gia Ngày hội tư vấn và tuyển dụng năm 2013

Tham gia ngày hội có 38 trường đại học nổi tiếng hàng đầu đến từ Đài Loan với các hoạt động tư vấn thông tin du học tại Đài Loan. Ngoài ra, còn có 22 doanh nghiệp Đài Loan đang hoạt động sản xuất kinh doanh tại Việt Nam. Đây là những doanh nghiệp đã luôn đồng hành cùng các bạn học sinh, sinh viên và các trường học tại Việt Nam trong thời gian qua, trong đó có Công ty Vedan Việt Nam. 

Ngày hội tư vấn du học và tuyển dụng cho doanh nghiệp Đài Loan năm 2014 là hoạt động hướng nghiệp và thu hút nguồn nhân lực tiềm năng tại Việt Nam, đồng thời khích lệ và tiếp thêm năng lượng, động lực cho nhân tài Việt Nam tiến lên phía trước, hướng tới tương lai rộng mở theo con đường du học tại nước ngoài và quay về quê hương phát triển sự nghiệp trong tương lai, đồng thời nâng cao năng lực và tầm nhìn của thanh niên Việt Nam.

Thông qua ngày hội lần này, Công ty Vedan Việt Nam sẽ tạo cơ hội giao lưu trực tiếp với các bạn học sinh, sinh viên của các trường đại học trên địa bàn TP HCM; đồng thời mang đến rất nhiều cơ hội việc làm với nhiều ngành nghề khác nhau như: Công nghệ Hóa học, Công nghệ thực phẩm, Kỹ thuật nông nghiệp, mậu dịch quốc tế, quản trị doanh nghiệp, công nghệ thông tin, tài chính ngân hàng và biên phiên dịch…

 

Theo Đình Đại

Diễn Đàn Doanh Nghiệp

Chuyên mục: Sự kiện sắp tới

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *