Quốc tế 10/07/2019 14:38

Phát hiện 3,7 triệu đô la tiền mặt ở một con thuyền bỏ hoang

Các nhà chức trách đã thu giữ khoảng 3,7 triệu đô la Mỹ tiền mặt vào Chủ nhật sau khi tìm kiếm một chiếc thuyền bị bỏ rơi trên bờ biển Puerto Rico.

Cơ quan Hải quan và Bảo vệ Biên giới Hoa Kỳ ban đầu phát hiện chiếc thuyền đang đi mà không bật đèn, rời khỏi Fajardo và hướng về phía đông tới Quần đảo Virgin thuộc Hoa Kỳ, cơ quan này cho biết trong một bản tin mới.

Đột nhiên, chiếc thuyền quay lại và quay trở lại Fajardo, dừng lại ở lối vào của Rio Fajardo.

Các nhân viên Biên phòng, Bảo vệ Biên giới, Các hoạt động Hàng không và Hàng hải và Cơ quan Thực thi Ma túy (DEA) đã theo dõi và thấy có nhiều người bên trên chiếc thuyền đang dỡ các túi vải. Sau đó, họ đã trốn thoát khỏi thuyền và các nhà điều tra đã tìm thấy năm túi vải đựng đầy tiền mặt.

Phát hiện 3,7 triệu đô la tiền mặt ở một con thuyền bỏ hoang - 1

Nhà chức trách đã thu giữ 3,7 triệu đô la tiền mặt trong một chiếc thuyền bỏ hoang ở Puerto Rico.

Một khẩu súng lục Taurus cỡ nòng 40 và 63 viên đạn cũng được tìm thấy trên thuyền. Các nhà chức trách đã tịch thu tiền mặt do chúng vi phạm luật buôn lậu tiền mặt số lượng lớn, CBP cho biết.

Trong một tuyên bố thêm, Cơ quan Hải quan và Bảo vệ Biên giới Hoa Kỳ cam kết hợp tác với các đối tác thực thi pháp luật liên bang và địa phương khác để phát hiện và ngăn chặn các nỗ lực buôn lậu trên khắp vùng biển Caribbean.

Thùy Dung

Theo Fox News

Phát hiện 3,7 triệu đô la tiền mặt ở một con thuyền bỏ hoang - 2

Chuyên mục: Quốc tế

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *