Quốc tế 06/03/2019 09:14

Hồi môn 7 tỷ tiền mặt, 10 xe ô tô, 1 căn nhà: Đại gia sầu riêng kén rể

Đại gia sầu riêng đã treo giải thưởng 7,3 tỷ đồng tiền mặt cùng nhiều tài sản khác cho chàng rể tương lai.

Theo Bangkok Post, ông Anont Rotthong, mệnh danh là vua sầu riêng của Thái Lan vừa đăng tải thông tin kén phò mã cho con gái 26 tuổi. Theo đó, chàng rể tương lai sẽ được nhận 10 triệu baht tiền mặt (khoảng 7,3 tỉ đồng) cùng nhiều tài sản có giá trị.

Ông còn tuyên bố truyền lại công việc kinh doanh của mình cho cô con gái 26 tuổi, Karnsita Rodthong nhưng không muốn cô phải gánh vác công ty một mình. Do đó, ông cần tìm một người chồng tốt và đáng tin cậy để hỗ trợ cho con gái.

Hồi môn 7 tỷ tiền mặt, 10 xe ô tô, 1 căn nhà: Đại gia sầu riêng kén rể - 1

“Tôi sẽ không yêu cầu lấy 1 baht sính lễ mà ngược lại, còn trao cho anh 10 triệu baht tiền mặt, 10 chiếc xe, 1 căn nhà, 2 điểm bán sầu riêng và cả cô con gái tốt nghiệp bằng cử nhân danh dự Trường ĐH Assumption cùng bằng thạc sĩ trường ĐH Trung Sơn ở Trung Quốc”, ông cho hay.

Về yêu cầu chàng rể, ông cho biết: “Tôi không cần người tốt nghiệp cử nhân, thạc sĩ hay tiến sĩ. Tôi chỉ muốn một người siêng năng, có thái độ làm việc chăm chỉ. Thế thôi”.

Kansita Rotthong, con gái ông, không hề phản đối ý định kén rể của bố. Cô là con út, cũng là người duy nhất chưa chịu lấy chồng trong số các chị em. Cô còn tiết lộ cô muốn tìm kiếm một người đàn ông có trái tim nhân hậu chứ không phải một hoàng tử đẹp trai.

Hồi môn 7 tỷ tiền mặt, 10 xe ô tô, 1 căn nhà: Đại gia sầu riêng kén rể - 2

Kansita nói: "Ban đầu, tôi nghĩ cha đang đùa nhưng hóa ra ông hoàn toàn nghiêm túc. Vì thế, tôi sẽ tôn trọng quyết định của ông". Karnista nói đùa rằng nếu tìm được ứng viên, có thể tiền không đến được tay chú rể. Bởi vì cô muốn cầm 10 triệu bath ấy đi Hàn Quốc phẫu thuật thẩm mỹ.

Theo Nam Hải
VietnamNet

Chuyên mục: Quốc tế

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *