dantri-logo dantri-logo

Thứ tư, 18/10/2017 - 00:01:23 GMT + 7

Trang nhất

Phó Thủ tướng yêu cầu xử lý nghiêm hành vi gây rối tại trạm BOT

Phó Thủ tướng yêu cầu xử lý nghiêm hành vi gây rối tại trạm BOT

Xem nhiều nhất

Những đại gia rớt từ đỉnh cao xuống "vực thẳm"

Những đại gia rớt từ đỉnh cao xuống "vực thẳm"

Tin giờ chót

9/4/2017 8:34:41 AM

2 con mèo được nhận thừa kế 7 tỷ đồng 0

Mới đây, một người phụ nữ góa bụa giàu có ở New York đã để lại một phần tài sản của mình cho hai con mèo yêu quý của cô trước khi chết, một số tờ báo địa phương cho biết.


2 chú mèo được thưà kế tới 300 ngàn USD (ảnh minh họa)

2 chú mèo được thưà kế tới 300 ngàn USD (ảnh minh họa)

Cụ thể, bà Ellen Frey-Wouter đã để lại 300.000 USD (tương đương hơn 6,8 tỷ đồng) trong khối tài sản 3 triệu USD của bà để đảm bảo rằng 2 chú mèo tên Tiger và Troy sẽ được chăm sóc cẩn thận, WABC-TV cho biết.

Tờ New York Post cũng đưa tin, bà Frey-Wouter, đã để lại những hướng dẫn chi tiết rằng những chú mèo của bà sẽ không bao giờ bị nhốt trong lồng và phải được chăm sóc tốt.

Theo báo cáo, Tiger và Troy đang được chăm sóc bởi các cựu trợ lý chăm sóc sức khoẻ tại nhà của bà Frey-Wouter.

Dahlia Grizzle, cựu trợ lý chăm sóc sức khoẻ tại nhà của bà Frey-Wouter, bây giờ đang là người chăm sóc chú mèo Tiger, cho rằng đó là một chú mèo tuyệt vời. Grizzle nói với tờ Post rằng không có gì ngạc nhiên khi bà Frey-Wouter để lại cho chú mèo này một khoản tiền hào phóng như vậy.

“Hai con mèo này giống như những đứa con cưng của bà ấy”, Grizzle nói.

Đài CNBC cho biết, bà Frey-Wouter chia phần tài sản còn lại cho các trợ lý y tế tại nhà, tổ chức từ thiện và luật sư của bà. Nếu 2 chú mèo Troy và Tiger chết trước khi khối tài sản thừa kế đó hết, phần còn lại sẽ được chuyển cho chị gái của bà Frey-Wouters ở Hà Lan.

Được biết, đây không phải là lần đầu tiên những con thú cưng được thừa kế số tiền khổng lồ của chủ sở hữu trước khi họ ra đi.

Trước đó, vào năm 2007, người thừa kế khách sạn khách sạn New York, bà Leona Helmsley đã để lại 12 triệu USD cho chú chó Trouble thừa kế. Chú chó có bộ lông trắng thuộc giống Malta này đã chết năm 2011 ở tuổi 12 tại Sarasota, Florida.

Hồng Vân (Theo CNBC)

fica.vn
Tags:
Cùng chuyên mục

Đời sống

Mê mẩn đàn lợn rừng tiền tỷ ở miền biển

Mê mẩn đàn lợn rừng tiền tỷ ở miền biển

Với mục đích phát triển kinh tế, bảo tồn nguồn gen tự nhiên, ông Trương Tiến Lương (thôn Liên Hải, xã Thạch Hải, Thạch Hà, Hà Tĩnh) đã mạnh dạn đưa giống lợn rừng về miền biển khắc nghiệt để chăn nuôi. Chỉ trong một thời gian ngắn, đàn lợn phát triển gấp bội, hứa hẹn mang lại nhiều quả ngọt cho những nỗ lực của ông.

Doanh nghiệp

Tài chính thông minh Intelligent Finance Logo

Chứng khoán

Sacombank bất ngờ đổi mã chứng khoán, hủy niêm yết trên HoSE

Sacombank bất ngờ đổi mã chứng khoán, hủy niêm yết trên HoSE

Tiêu điểm

Dòng sự kiện -> Xem thêm

Đối tác
Đầu trang