dantri-logo dantri-logo websosanh-logo

Thứ hai, 26/6/2017 - 10:35:47 GMT + 7

Trang nhất

Bức xúc vì phí BOT, bị thanh kiểm tra “hành”… doanh nghiệp “kêu” lên Thủ tướng

Bức xúc vì phí BOT, bị thanh kiểm tra “hành”… doanh nghiệp “kêu” lên Thủ tướng

Xem nhiều nhất

Tin giờ chót

12/9/2014 5:46:37 PM

Hà Nội chính thức thu hồi biệt thự cấp cho ông Nghiên 0

FICA - Ngày 9/12, Phó Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Vũ Hồng Khanh yêu cầu đơn vị liên quan thanh lý hợp cho thuê biệt thự 12 Nguyễn Chế Nghĩa với gia đình ông Hoàng Văn Nghiên - nguyên Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội.

Thành phố chính thức thu hồi biệt thự 12 Nguyễn Chế Nghĩa
Thành phố chính thức thu hồi biệt thự 12 Nguyễn Chế Nghĩa
 
Cụ thể, sáng nay 9/12, Phó Chủ tịch UBND TP Hà Nội Vũ Hồng Khanh có văn bản gửi Sở Xây dựng, Công ty TNHH MTV Quản lý và Phát triển nhà Hà Nội và ông Hoàng Văn Nghiên với nội dung thanh lý hợp đồng thuê nhà 12 phố Nguyễn Chế Nghĩa và giải quyết chính sách nhà đất đối với nguyên Chủ tịch UBND TP Hà Nội Hoàng Văn Nghiên.

 

Ông Khanh cho biết, trên cơ sở báo cáo đề xuất của Sở Xây dựng và kết luận của Thường trực Thành ủy tại cuộc họp ngày 8/12, UBND thành phố giao Công ty TNHH MTV quản lý và phát triển nhà Hà Nội làm thủ tục thanh lý hợp đồng cho thuê nhà 12 phố Nguyễn Chế Nghĩa với gia đình ông Hoàng Văn Nghiên. Đồng thời đơn vị này sẽ tiếp nhận quản lý, bố trí sử dụng nhà 12 Nguyễn Chế Nghĩa theo yêu cầu nhiệm vụ của thành phố và báo cáo kết quả về UBND thành phố trước ngày 31/1/2015.

 

Ngoài ra, Phó Chủ tịch Vũ Hồng Khanh cũng giao Sở Xây dựng Hà Nội phối hợp với các cơ quan, đơn vị liên quan giải quyết chính sách nhà đất đối với ông Hoàng Văn Nghiên theo quy định và báo cáo lại UBND thành phố.

 

Trước đó, ông Vũ Hồng Khanh cho biết, UBND thành phố đã nhận được văn bản đề ngày 5/12 của ông Hoàng Văn Nghiên - nguyên Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố - đề nghị trả lại nhà 12 phố Nguyễn Chế Nghĩa, quận Hoàn Kiếm và giải quyết chính sách nhà ở theo quy định.

 

Quang Phong

Tags: chủ tịch
Cùng chuyên mục

Đời sống

Độc giả bức xúc, giới lái xe rỉ tai nhau tẩy chay gara chặt chém ở Hà Nội

Độc giả bức xúc, giới lái xe rỉ tai nhau tẩy chay gara chặt chém ở Hà Nội

Chỉ nửa ngày sau khi được chia sẻ ở các diễn đàn và một số tờ báo, nhiều người là nạn nhân của một gara sửa xe được cho là chặt chém khách tại Hà Nội đã đưa ra những bằng chứng và trường hợp mình bị lừa gạt. Không chỉ nêu vấn đề, nhiều người còn khuyên nhau những “bài học nằm lòng" tránh rơi vào bẫy của gara mất uy tín.

Doanh nghiệp

Tài chính thông minh Intelligent Finance Logo

Chứng khoán

Cổ phiếu Habeco chính thức “lên sàn” với giá tham chiếu 39.000 đồng

Cổ phiếu Habeco chính thức “lên sàn” với giá tham chiếu 39.000 đồng

Tiêu điểm

Dòng sự kiện -> Xem thêm

2016 BRG Golf Hanoi Festival
Đối tác
Đầu trang