Đời Sống 06/12/2019 14:37

Những hình ảnh Giáng sinh lộng lẫy tại Nhà Trắng do đích thân phu nhân Melania Trump thiết kế

Đệ nhất phu nhân Melania Trump đã bắt đầu dịp lễ Giáng sinh năm nay bằng việc tự tay trang trí không gian Giáng sinh cho Nhà Trắng với chủ đề “Linh hồn của nước Mỹ”.

 

Đệ nhất phu nhân Melania Trump đi bộ qua hành lang The Cross Hall bên trong Nhà Trắng, hiện được trang trí theo phong cách Giáng sinh theo chủ đề mà bà gọi là "Linh hồn của nước Mỹ".

Vào ngày 2 tháng 12, phu nhân Melania Trump đã tiết lộ với giới truyền thông về những hình ảnh của Nhà Trắng trong dịp Giáng sinh 2019. Bà Malania Trump đã rất vui khi chia sẻ một đoạn video ngắn của mình trên mạng và nói rằng “Tinh thần của người Mỹ đang tỏa sáng trong Nhà Trắng! Tôi rất vui khi được chia sẻ những hình ảnh tại nơi đây cho mọi người xem và trải nghiệm vẻ đẹp của một mùa Giáng sinh ấm áp!”

Chúng ta hãy cùng ngắm nhìn những bức ảnh tại Nhà Trắng trong kỳ nghỉ lễ lần thứ 3 của tổng thống Trump tại Washington.

Cây thông Giáng sinh chính thức của Nhà Trắng được đặt trong Phòng Xanh cao hơn 18 feet.

 

Hàng lang rực rỡ tại Nhà Trắng để đón lễ Giáng sinh.

 

Cây thông Noel và đồ trang trí trong chủ đề “Món quà của ngày lễ”, những đồ vật này từng xuất hiện trong Thư viện Nhà Trắng ở Washington, D.c. vào ngày 29 tháng 11 năm 2016.

Hành lang The Cross Hall – con đường dẫn tới phòng ăn trang trọng của Nhà Trắng được trang trí thanh lịch bằng những cây thông tỏa sáng.

Phòng tiếp tân ngoại giao của Nhà Trắng được tô điểm trong dịp Giáng sinh

Cây thông gia đình  “Sao Vàng” ở lối vào phía đông để vinh danh các thành viên trong quân đội Mỹ  đã hy sinh vì đất nước.

Phòng ăn Nhà Trắng – nơi đặt cây thông Giáng sinh và bánh gừng truyền thống

 

Mô hình Nhà Trắng được làm bằng bánh gừng cùng với các địa danh nổi tiếng của Mỹ được trưng bày trong Phòng ăn tại Nhà Trắng.

Đồ trang trí trong Phòng ăn Nhà Trắng để chúc mừng những người công dân Mỹ bao gồm chiếc bánh được thiết kế theo mô hình Nhà Trắng nằm bên cạnh tất cả các địa danh nổi tiếng của quốc gia bao gồm Cầu Cổng Vàng, Núi Rushmore, Alamo, Cổng vòm, Chuông tự do, và Tượng Nữ thần Tự do, tất cả những thiết kế trên đã tạo ra một chiếc bánh ngọt khổng lồ nặng 200 pound
(90 kg), và cần có 125 pound bột nhão (đường), 35 pound sô cô la và 25 pound kem để có thể hoàn thành tác phẩm này.

Khung cảnh Chúa giáng sinh được trang trí bởi những cây thông Giáng sinh và hai bên là chân dung của Martha và George Washington.

 

Phòng Vermeil của Nhà Trắng được trang trí với tông màu nhã nhặn.

 

The red room (căn phòng màu đỏ) được trang trí để chơi trò chơi đêm Giáng sinh.

…Bao gồm cả những cây thông noel được lằm bằng các lá bài.

 

Ảnh: Andrea Hanks

Hình ảnh trang trí thanh lịch bên ngoài Nhà Trắng.

Khách du lịch có thể kết thúc chuyến thăm của họ tại Grand Foyer và Cross Hall trong một khu vườn mùa đông của Nhà Trắng đầy ắp 22 cây thường xanh, 14 đỉnh mộc lan vàng và 10 bình hoa.

Theo số liệu thống kê, các chi tiết trang trí được sử dụng trong mô típ “Linh hồn của nước Mỹ”, bao gồm 106 vòng hoa Giáng sinh đặc biệt của bà Trump được trang trí ở bên ngoài Nhà Trắng, 58 cây thông Giáng sinh, hơn 243 mét vòng hoa, 2.500 dải đèn và hơn 400 sợi đèn sao vàng. Hơn 15.000 ngôi sao được buộc bằng tay và 400 bông hoa giấy thủ công khác được chế tác.

Du khách sẽ luôn được chào đón tới tham quan Nhà Trắng vào dịp lễ Giáng Sinh này suốt tháng 12.

Thùy Dung

Theo USA Today

Chuyên mục: Đời Sống

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *