Đời Sống 21/02/2020 07:26

Ngủ gật giữa mùa dịch Covid-19 vẫn kiếm cả trăm triệu đồng

Đoạn video quay cảnh người đàn ông nằm ngủ tại nhà giữa mùa dịch Covid-19 bất ngờ thu hút hàng triệu lượt xem, mang về khoản thu lên tới 11.000 USD (hơn 250 triệu đồng).

Ngủ là hoạt động rất bình thường của mỗi người trong ngày, nhưng chẳng ai ngờ có thể nổi tiếng trên mạng xã hội và kiếm bộn tiền nhờ phát trực tiếp cảnh nằm ngủ.

Ngủ gật giữa mùa dịch Covid-19 vẫn kiếm cả trăm triệu đồng - 1

Livestream cảnh ngủ của mình cũng giúp chàng trai này thu về hàng trăm triệu đồng giữa mùa dịch Covid-19

Mới đây tại Trung Quốc, một tài khoản mạng xã hội có tên Yuansan đã livestream cảnh ngủ của mình với mục đích ban đầu xem có ngáy hay không.

Hôm sau khi thức dậy, thanh niên này giật mình phát hiện kênh của mình thu hút hàng trăm nghìn lượt xem, thêm khoảng 800.000 người theo dõi mới. Thậm chí, các khán giả còn tặng anh nhiều món quà ảo, với tổng trị giá lên đến 11.000 USD (hơn 250 triệu đồng).

"Thừa thắng xông lên", Yuansan tiếp tục livestream một giấc ngủ khác của mình và bất ngờ khi đoạn video thu hút tới hơn 18 triệu lượt xem.

kNgủ gật giữa mùa dịch Covid-19 vẫn kiếm cả trăm triệu đồng - 2

Đoạn video quay lại cảnh ngủ của chàng trai thu hút hơn 18 triệu lượt xem, khiến nhân vật chính rất bất ngờ

Nổi tiếng bất ngờ giúp chàng trai người Trung Quốc kiếm những khoản tiền không nhỏ. Thậm chí một số nhãn hàng còn đề nghị hợp tác cùng với mức thù lao hấp dẫn. Tuy nhiên, Yuansan cho biết, anh không có ý định duy trì công việc này lâu dài, bởi thừa hiểu nổi tiếng kiểu này cũng sớm bị lãng quên.

Trên thực tế, khi dịch Covid-19 đang đe dọa nền kinh tế Trung Quốc, khiến nhiều nước cũng ảnh hưởng theo, thì nhiều hoạt động vốn bình thường nay phải chuyển sang nền tảng online, từ bán hàng trực tuyến cho tới mua sắm, vui chơi giải trí...

Quốc Việt

Theo SCMP

Chuyên mục: Đời Sống

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *