Đời Sống 07/09/2014 18:09

Khiêu khích người khác đánh nhau, nam thanh niên bị đâm thủng tim

FICA - Sau một hồi khiêu khích, Đại cầm dao nhọn xông vào đánh nhau và bị đối thủ đâm thùng tim dẫn đến tử vong.

Ngày 8/9, cơ quan cảnh sát điều tra, Công an quận Long Biên (Hà Nội) cho biết, vừa ra quyết định khởi tố vụ án về hành vi “giết người” và bắt khẩn cấp đối với Nguyễn Văn Chính, sinh năm 1993, quê Hải Hậu, Nam Định. Nạn nhân là Vũ Duy Đại, sinh năm 1992, quê Lý Nhân, Hà Nam. Theo tài liệu điều tra, khoảng 21h ngày 5/9, sau khi Nguyễn Văn Chính cùng một số công nhân khác uống bia liên hoan xong, nằm xem ti vi trên gác xép tại xưởng mộc (phường Long Biên, quận Long Biên) thì Đại đến có những hành động khiêu khích, gây sự đánh nhau. 

Vì trước đó Đại cho rằng kém tuổi mình nhưng Chính thường hay ăn nói hống hách. Đại rủ Chính ra cầu Thăng Long để đánh nhau nhưng mọi người xung quanh đã ngăn cản.

Sau đó Chính tiếp tục lên gác xép nằm ngủ, Đại ở dưới nhà chờ một lúc không thấy thì tiếp tục lên gác gây sự rồi tát Chính một cái. Thấy vậy, Chính bực tức bật dậy lấy trong ba lô một con dao gấp, dài khoảng 20cm. Đại chạy xuống dưới nhà lấy một con dao sắt dài 40 cm chạy lên gác tiếp tục đánh nhau.

Cùng lúc này một công nhân trong xưởng phát hiện nên đã chạy đến can ngăn. Tuy nhiên do cuộc chiến quyết liệt đã khiến nạn nhân Đại bị một nhát đâm thấu tim, mất nhiều máu nên đã bị tử vong tại bệnh viện 108. Đối tượng Nguyễn Văn Chính bị thương ở khuỷu tay trái (đứt dây thần kinh ở vết thương) hiện đang cấp cứu tại bệnh viện đa khao Đức Giang, Hà Nội. Quá trình đấu tranh, Nguyễn Văn Chính đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình.

Hiện, Công an quân Long Biên đang tiếp tục phối hợp với các cơ quan chức năng tiến hành củng cố hồ sơ vụ án, để xử lý theo quy định của pháp luật.

Lê Tú

Chuyên mục: Đời Sống

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *