Đời Sống 11/12/2019 16:04

Đến đôi tất, củ khoai cũng "ăn theo" phong trào giảm giá mừng bóng đá Việt Nam

Dân kinh doanh luôn phải tìm một cái cớ để giảm giá. Vì nếu khuyến mại tràn lan sẽ dễ mất uy tín thương hiệu. Nhưng đến cả củ khoai, đôi tất cũng giảm giá trong ngày vui bóng đá thì quả thật khiến nhiều người không khỏi bất ngờ.

Chiến tích lịch sử tối qua (10/12) của đội bóng đá nam U22 Việt Nam khiến người hâm mộ vẫn còn ngất ngây trong men say chiến thắng. Rất nhiều cửa hàng, dân buôn online, trung tâm ngoại ngữ,…quyết định giảm giá mạnh trong dịp này.

Đến đôi tất, củ khoai cũng ăn theo phong trào giảm giá mừng bóng đá Việt Nam - 1

Hoa quả giảm giá ngày U22 Việt Nam vô địch Seagame

Đến đôi tất, củ khoai cũng ăn theo phong trào giảm giá mừng bóng đá Việt Nam - 2

Hàng quần áo còn giảm giá lên tới 70%

Giảm giá mạnh nhất vẫn là các cửa hàng kinh doanh quần áo, phụ kiện thời trang. Người mua hàng có thể được giảm giá từ 30 - 70% dịp này. Tuy nhiên, theo tìm hiểu của PV, đa phần các mặt hàng được giảm giá cũng không có nhiều khác biệt so với dịp Black Friday.

Không chịu kém, các trung tâm ngoại ngữ, khoá học online hay cửa hàng sách cũng giảm mạnh tới 60% để mừng chiến thắng của đội nhà. Thậm chí, nếu chị em có nhu cầu làm đẹp thì cũng có nơi giảm giá filler, botox, làm trắng, giảm béo,…

Đến đôi tất, củ khoai cũng ăn theo phong trào giảm giá mừng bóng đá Việt Nam - 3

Cái gì cũng có thể giảm giá

Đến đôi tất, củ khoai cũng ăn theo phong trào giảm giá mừng bóng đá Việt Nam - 4

Hoặc nếu muốn có một bộ tóc đẹp đi đón các cầu thủ tại sân bay, thì cũng cũng có không ít salon giảm giá 20% toàn bộ dịch vụ hoá chất trong vòng 10 ngày.

Chưa rõ việc giảm giá này có thực chất và có lợi cho người tiêu dùng hay không nhưng “phong trào” giảm giá có lan tới cả dân buôn các mặt hàng như tất, hồng xiêm, nhót,…hay thậm chí là cả khoai tây.

Đến đôi tất, củ khoai cũng ăn theo phong trào giảm giá mừng bóng đá Việt Nam - 5

Khoai cũng không ngoại lệ

Theo đó, khách hàng sẽ được giảm giá từ 45 nghìn đồng/3 đôi tất, về còn 25 nghìn đồng. Hồng xiêm giảm giá về còn 25 nghìn đồng/kg. Đặc biệt, khoai tây được người bán quảng cáo là giảm giá siêu “shock”, chỉ 45 nghìn đồng/kg và chỉ khuyến mại một ngày duy nhất.

“Duy nhất ngày hôm nay sale mừng chiến thắng đội nhà. Ngày mai em lại quay về giá cũ. Siêu thị bán không dưới 80 - 90 nghìn đồng/kg”, người này quảng cáo.

Đến đôi tất, củ khoai cũng ăn theo phong trào giảm giá mừng bóng đá Việt Nam - 6

Gà cũng rẻ đi nhờ bóng đá

Hiệu ứng giảm giá lan ra khắp các chợ mạng. Tuy nhiên, giá thường ngày của các mặt hàng này thì không ai nắm được.

 Thế Hưng

Chuyên mục: Đời Sống

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *