Đời Sống 02/07/2019 09:19

Chỉ còn sống được vài tháng, người phụ nữ bắt đầu quyên góp tiền cho đám tang của chính mình và nhận được số tiền đáng kinh ngạc

Trong vòng một tuần, Chalise Scholl đã tăng gấp đôi mục tiêu gây quỹ của mình, lên tới 27.000 đô la trong tài khoản “Hãy quyên góp cho tôi” để sắp xếp cho tang lễ của chính mình.

 

Chalise Scholl, 37 tuổi, chụp ảnh trong phòng ngủ tại nhà tại Peoria.

Ảnh: John J. Kim/Chicago Tribune/TNS

“Hôm nọ, một người bạn đã đánh thức tôi dậy và nói ‘chúc mừng’. Tôi đã rất ngạc nhiên cho tới khi cô ấy nói bảo rằng tôi hãy nhìn lên mạng để thấy ai đó quyên góp 5.000 đô la cho tôi. Sau đó, con số đã nhảy lên 8.000 đô la, rồi 12.000 đô la. Tôi không thể tin vào điều đó và các con số tiếp tục tăng lên. Tôi rất biết ơn.”

Nhưng niềm vui thực sự đã đến khi cô nghĩ đến bà của mình đã phải nhập viện, trước khi cô phát động chiến dịch “Hãy quyên góp cho tôi”.

“Tôi muốn nói với bà tôi rằng bà không cần phải lo lắng nữa”, cô ấy nói.

Scholl, 37 tuổi, chỉ còn sống được sáu tháng sau khi đợt hóa trị thứ ba không có tác dụng để chống lại căn bệnh ung thư cổ tử cung giai đoạn 4 của cô. Lựa chọn điều trị duy nhất của cô là bắt đầu một đợt hóa trị thứ tư, nhưng cô đã từ chối và quyết định về nhà.

Scholl trước đây đã phải rút tiền trong tài khoản bảo hiểm nhân thọ của mình để chôn cất mẹ mình, Gail Scholl, 57 tuổi, đã chết sau một thời gian dài chống chọi với bệnh tim.

Vì vậy, Scholl đã không còn tiền, trong khi cô sẽ phải trả khoảng 15.000 đô la cho việc tổ chức tang lễ của mình tại Khu vườn Ký ức Hồ Swan ở Peoria.

Trang “Hãy quyên góp cho tôi” của cô, nói rằng, cô phải “Chiến đấu với căn bệnh ung thư không thể chữa khỏi,và cô sẽ chết trong 6 tháng nữa, hiện tại cô đang không còn tiền để tổ chức cho tang lễ của mình. Những người muốn quyên góp qua thư có thể gửi chúng đến 1144 1st St., LaSalle, Ill., 61301, để gửi tiền chăm sóc cho Chalise Scholl.”

Kể từ khi cô chia sẻ câu truyện, Scholl không chỉ nhận được đủ tiền để sắp xếp cho tang lễ của mình, cô còn có thể gặp những người đã trải qua những khó khăn tương tự như cô và còn nhận được thêm những khoản tiền hỗ trợ cho các chi phí khác của cô.

Hiện tại, Scholl có kế hoạch tập trung vào việc chữa bệnh, kéo dài cuộc sống và sống một cuộc sống tốt nhất có thể bằng cách thực hiện các chuyến đi du lịch và ăn kiêng

Tôi muốn chơi tất cả các trò chơi, và cố chiến thắng, giành được một con gấu khổng lồ để tôi có thể đưa nó cho một đứa trẻ nhỏ, cô nói

Scholl nói thêm rằng cô ấy cũng muốn giúp đỡ cho cả những người khác nữa.

 

Vũ Huy Hoàng

Theo Msm

 

 

Chuyên mục: Đời Sống

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *