Đời Sống 11/07/2019 09:35

Ca sĩ chiến thắng Grammy 9 lần Lady Gaga từng bị phá sản và nợ 3 triệu đô la.

Lady Gaga, nữ ca sĩ nổi tiếng, từng bị phá sản và thậm chí không biết rằng mình nợ số tiền lên tới 3 triệu USD sau tour lưu diễn toàn cầu The Monster Ball.

Lady Gaga, nữ ca sĩ nổi tiếng, từng bị phá sản và thậm chí không biết rằng mình nợ số tiền lên tới 3 triệu USD sau tour lưu diễn toàn cầu The Monster Ball.

 

Lady Gaga đã giành được 3 giải thưởng|

Ảnh: Patrick McMullan | Getty Images

Lady Gaga đã giành được ba giải Grammy năm 2019, hai cho “Shallow” và một “Joanne”, cả hai bài hát đều nằm trong bộ phim nhạc kịch “A Star Is Born”.

Nữ ca sĩ kiêm diễn viên 32 tuổi, tên thật là Stefani Germanotta, cũng đã giành được một giải Oscar cho Bài hát gốc hay nhất và được đề cử Nữ diễn viên xuất sắc nhất, tại Lễ trao giải Oscar 2019.

Gaga lần đầu tiên gây được tiếng vang trong ngành công nghiệp âm nhạc với album đầu tay năm 2008 của cô ấy là The Fame. Kể từ đó, nữ ca sĩ sinh ra tại New York này đã giành được chín giải Grammy, thực hiện năm chuyến lưu diễn toàn cầu và biểu diễn tại Super Bowl. Và, hiện này, sau khi đã bán được hơn 11 triệu album, cô ấy đã có một khối tài sản đáng kể

Nhưng không phải lúc nào cô cũng dư giả.

“Tôi thực sự đã phá sản sau tour lưu diễn The Monster Ball”, cô nói với tờ Financial Times, đề cập đến chuyến lưu diễn toàn cầu lần thứ hai của cô, diễn ra từ năm 2009 đến năm 2011. “Thật là buồn cười vì đã tôi không biết điều này”

Tôi nhớ tôi đã gọi cho mọi người và nói, “Tại sao mọi người lại nói rằng tôi không có tiền? Điều này thật nực cười, tôi có năm đĩa đơn nằm ở vị trí Số 1, trời đất! và họ nói, Chà, cô đang có khoản nợ khoảng 3 triệu đô la.”

Sau đó, Lady Gaga đã có thể trả được hết khoản nợ nhờ vào sự nổi tiếng và suất sắc trong của công việc của cô, Financial Times đưa tin. Và hôm nay, cô ấy còn làm tốt hơn nữa: Năm 2018, Gaga đã kiếm được 50 triệu đô la, theo báo cáo của Forbes.

Nhưng, như cô nói với Financial Times, thực chất lý do của việc theo đuổi sự nghiệp trở thành ngôi sao nhạc Pop này của cô chưa bao giờ là vì tiền bạc.

Ca hát đối với một nghệ sĩ như tôi là giấc mơ sẽ không bao giờ chết, bởi vì tôi thực sự  không bị ám ảnh bởi những thứ vật chất và thực sự tôi không quan tâm đến tiền, không quan tâm đến sự chú ý của công chúng, mà tôi chỉ quan tâm tới vì tình yêu đối với những người hâm mộ của tôi, vì vậy đối với tôi, sự nghiệp của tôi là sự cống hiến nhiều hơn là việc tôi có thể trở thành một nghệ sĩ tốt hơn như thế nào.

Cuối cùng, cô nói,” sự thật là với tôi tiền không có ý nghĩa gì.”

Thực tế, Gaga rất ít khi chi những khoản tiền lớn – trừ các buổi lưu diễn của cô, cô nói: “Những thứ lớn duy nhất tôi đã mua là van tim của bố tôi và một chiếc Rolls-Royce cho cha mẹ tôi nhân dịp kỷ niệm ngày cưới của họ. ... Ngoài những điều đó, tôi đầu tư tất cả tiền vào những buổi biểu diễn”

 

 

Thùy Dung

Theo CNBC

Chuyên mục: Đời Sống

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *