Đời Sống 11/09/2019 13:27

Bà mẹ Trung Quốc bán con với giá hơn 200 triệu đồng để trả nợ và mua điện thoại di động

Một bà mẹ Trung Quốc đã tàn nhẫn bán hai đứa con sinh đôi của mình với giá 7.400 bảng để trả hết nợ - và vung tiền vào một chiếc điện thoại di động mới

 

Cảnh sát ở Cixi ở Trung Quốc đã công bố hai bức ảnh này, chụp khoảnh khắc hai bé trai sinh đôi được giải cứu ở các thành phố khác nhau

Sau khi sinh con sớm vào tháng 9 năm ngoái, người phụ nữ ở độ tuổi 20 đã coi chúng như một gánh nặng, cảnh sát cho biết.

Cảnh sát ở Cixi, tỉnh Chiết Giang, cho biết hôm thứ Sáu tuần trước rằng một người phụ nữ với họ Ma và người yêu của cô, có họ là Wu, đã bị bắt giữ.

Hai đứa con sơ sinh của họ đã được mua bởi hai gia đình dấu tên, sống cách 430 dặm ở miền đông Trung Quốc, theo báo cáo MailOnline.

Ma đã bán chúng trong khi Wu đã chối bỏ trách nhiệm và không đến thăm hai đứa con sinh non của mình trong bệnh viện - mặc dù chúng đã được các bác sĩ chăm sóc trong lồng ấp – nhưng cha mẹ chúng đã không quan tâm đến hai đứa trẻ.

Sau khi nhận được hơn 140 triệu đồng cho đứa con trai đầu tiên và 60 triệu cho em trai của nó, Ma đã trả hết các hóa đơn của mình và sử dụng phần còn lại để mua một chiếc điện thoại di động mới.

Cảnh sát Cixi đã nói với các phóng viên rằng khi Wu nhận được tin về việc Ma đã bán hai đứa con của mình, anh ta đã đến nhà cô và yêu cầu cô trả hết các khoản nợ cờ bạc của anh.

Nhưng cô nói với anh rằng cô không còn tiền.

Sau khi cảnh sát được cho biết về việc các cậu bé bị bán cho người lạ, họ đã mở một cuộc điều tra và tìm cách theo dõi cặp song sinh bị tách ra ở tỉnh An Huy và Sơn Đông.

Cảnh sát nói với gia đình mới của chúng về mức độ nghiêm trọng của vụ án, và các em bé đã được bàn giao cho chính quyền.

Những đứa bé hiện đang được chăm sóc bởi ông bà ngoại của chúng.

Nếu bị truy tố vì buôn bán trẻ em, Ma và Wu có thể bị cầm tù trong một thập kỷ. Các gia đình nhận nuôi cũng có thể bị trừng phạt vì mua em bé.

Thùy Dung

Theo The Sun

Chuyên mục: Đời Sống

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *