Doanh nghiệp 13/09/2020 08:20

Startup Việt ra ứng dụng cho phép đầu tư từ 50.000 đồng

Ngày 12/9, startup trong lĩnh vực công nghệ tài chính Finhay công bố ra mắt ứng dụng cùng tên, cho phép người dùng đầu tư với số vốn rất nhỏ, từ 50.000 đồng.

Startup Việt ra ứng dụng cho phép đầu tư từ 50.000 đồng - 1

Nghiêm Xuân Huy, founder của Finhay chia sẻ về các tính năng mới của ứng dụng tại sự kiện.

Mục đích của tính năng mới trên Finhay là giúp các nhà đầu tư nghiệp dư - những người chưa có hiểu biết sâu sắc về thị trường, có thể tiếp cận với việc đầu tư một cách chủ động thông qua những thao tác dễ dàng, hiệu quả.

Người dùng có thể tự lựa chọn quỹ tài chính dựa trên danh sách các quỹ Finhay đã liên kết và phần trăm phân bổ trong các quỹ theo mong muốn của mình.

Finhay được thành lập năm 2017, đã chứng minh được năng lực thông qua việc nhận được đầu tư từ các nhà đầu tư trong và ngoài nước, tiêu biểu là quỹ H2 Ventures từ Australia, quỹ đầu tư mạo hiểm Insignia Ventures Partner và công ty đại chúng trong nước là Công ty Cổ phần Chứng khoán Thiên Việt.

Founder Nghiêm Xuân Huy của startup này là một trong 100 người Việt tại nước ngoài được chính phủ kêu gọi về đóng góp cho đất nước thông qua chương trình Innovation Network Program và được Forbes vinh danh trong hạng mục 30 Under 30 Asia 2020.

Nguyễn Nguyễn

Chuyên mục: Doanh nghiệp

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *