Doanh nghiệp 29/06/2018 07:17

Bảo hiểm Bảo Việt tham gia chương trình “Hỗ trợ doanh nghiệp xuất khẩu Việt Nam”

Tiếp nối thành công của các sự kiện kết nối doanh nghiệp trong các năm qua, VCCI tổ chức Hội thảo Hỗ trợ Doanh nghiệp Xuất khẩu Việt Nam tại Hà Nội vào ngày 28/6/2018 và dự kiến tổ chức tại TP. Hồ Chí Minh vào ngày 05/7/2018 với sự hỗ trợ của các bộ ngành liên quan, các đại sứ quán và các tổ chức xúc tiến thương mại quốc tế và các hiệp hội doanh nghiệp lớn trong nước. Theo đó, Bảo hiểm Bảo Việt là đơn vị duy nhất trong lĩnh vực bảo hiểm trở thành Đối tác đồng thực hiện tham gia tất cả các hoạt động của chương trình “Hỗ trợ doanh nghiệp xuất khẩu Việt Nam 2018”.

Là đơn vị bảo hiểm phi nhân thọ lớn số 1 thị trường với hơn 50 năm phát triển bền vững, Bảo hiểm Bảo Việt luôn đề ra các mục tiêu song hành và hỗ trợ phát triển doanh nghiệp thông qua các.

Chương trìnhthúc đẩy kinh tế của Chính phủ, Bộ Ngành. Năm 2018, Bảo hiểm Bảo Việt tiếptục tham gia chương trình “Hỗ trợ Doanh nghiệp Xuất khẩu Việt Nam” với 4 hoạt động cụ thể trong năm 2018-2020 bao gồm: 

  • Tham gia xây dựng, duy trì Cổng thông tin hỗ trợ xuất nhập khẩu trực tuyến; cung cấp thông tin tư vấn, bài viết liên quan tới các hoạt động bảo hiểm cho doanh nghiệp liên quan
  • Xuất bản các nội dung quảng cáo, bài viết về lĩnh vực bảo hiểm cho doanh nghiệp xuất khẩu trong Cẩm nang Xuất khẩu Việt Nam (Vietnam Export Handbook)
  • Tham gia Hội thảo hỗ trợ xuất khẩu
  • Tham gia Diễn đàn Xuất khẩu Việt Nam thường niên (dự kiến tháng 10/2018)

Trong khuôn khổ Hội thảo hỗ trợ xuất khẩu ngày 28/06, Bảo hiểm Bảo Việt tập trung trình bày các nội dung vềsản phẩm bảo hiểm tín dụng thương mại và bảo hiểm hàng hoá (Xuất nhập khẩu/ Vận chuyển nội địa) nhằm cung cấp thông tin đầy đủ nhất, cũng như tư vấn các giải pháp bảo hiểm tối ưu cho doanh nghiệp xuất nhập khẩu. Cùng với định hướng lấy khách hàng làm trung tâm, đặt lợi ích và mong muốn của khách hàng lên hàng đầu để mang lại sự đảm bảo cao nhất cho Khách hàng của Bảo hiểm Bảo Việt, đồng thời cũng là đối tác tin cậy của chương trình “Hỗ trợ doanh nghiệp Xuất khẩu Việt Nam”, Bảo hiểm Bảo Việt tin tưởng và cam kết đồng hành chặt chẽ với chương trình này, thúc đẩy mục tiêu phát triển xuất nhập khẩu bằng sản phẩm và tư vấn tốt nhất. 

Hơn nửa thập kỷ phát triển, Bảo hiểm Bảo Việt luôn là doanh nghiệp tiêu biểu trong ngành bảo hiểm phi nhân thọ với tổng doanh thu, thị phần cũng như tỷ lệ tăng trưởng đứng đầu thị trường, tiên phong trong việc mang lại cho khách hàng những sản phẩm bảo hiểm tối ưu, trọn gói cùng quyền lợi vượt trội. Đầu tháng 6/2018, Bảo hiểm Bảo Việt nhận được giải thưởng “Thương hiệu bảo hiểm tốt nhất Việt Nam 2018” do Tạp chí Global Brands Magazine (GBM) - tạp chí quốc tế uy tín có trụ sở tại London (Vương quốc Anh) trao tặng – một lần nữa khẳng định vị thế dẫn đầu của nhà bảo hiểm phi nhân thọ trên thị trường Việt Nam. 

------

VỀ TỔNG CÔNG TY BẢO HIỂM BẢO VIỆT

Tổng Công ty Bảo hiểm Bảo Việtlà đơn vị nòng cốt và lâu đời nhất trong hệ thống các Công ty thành viên  thuộc Tập đoàn Tài chính – Bảo hiểm Bảo Việt, hiện là doanh nghiệp bảo hiểm hàng đầu tại Việt Nam với trên 50 năm kinh nghiệm hoạt động, 3.000 nhân viên, gần 30.000 đại lý, gần 80 công ty thành viên và gần 700 phòng bảo hiểm khu vực trải rộng khắp các tỉnh, thành phố trên toàn quốc. Bảo hiểm Bảo Việt luôn tiên phong trong việc cung cấp các sản phẩm dịch vụ bảo hiểm cho khách hàng như Bảo hiểm xe cơ giới, Bảo hiểm sức khỏe, Bảo hiểm y tế đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng ... Năm 2017, là thương hiệu đầu tiên trong lịch sử phát triển hơn nửa thế kỷ của ngành Bảo hiểm phi nhân thọ Việt Nam đạt được mức tổng doanh thu gần 10,000 tỷđồng, tăng trưởng 24%, Bảo hiểm Bảo Việt đã nhận được rất nhiều các các giải thưởng uy tín, trong đó có: “Thương hiệu bảo hiểm tốt nhất Việt Nam 2017” do Tạp chí Global Brands bình chọn; “Thương hiệu bảo hiểm phi nhân thọ uy tín năm 2017” do Vietnam Report và Báo VietNamNet trao tặng. Trong suốt quá trình hình thành và phát triển, Bảo hiểm Bảo Việt luôn khẳng định vai trò là nhà bảo hiểm đóng vai trò dẫn dắt và kiến thiết thị trường bảo hiểm phi nhân thọ Việt Nam, với nguồn lực mạnh mẽ và thực hiện đúng cam kết của mình trước khách hàng, nhằm mang lại các lợi ích cao nhất cho khách hàng và cộng đồng.

Để biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ: 

Chị Đinh Diệu Linh

Ban Marketing, Tổng Công ty Bảo hiểm Bảo Việt

104 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Tel: (+84 4)38262774

Mb: +84 989 663 553

Email: dinhdieulinh@baoviet.com.vn

 

Chuyên mục: Doanh nghiệp

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *