Doanh nghiệp giới thiệu 23/05/2015 11:05

Vietjet ký hợp tác chiến lược với VNPT

Hãng hàng không Vietjet và Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) vừa ký kết hợp tác chiến lược trên các lĩnh vực như vận chuyển hàng không, dịch vụ viễn thông, triển khai dịch vụ giải trí đa phương tiện trên máy bay…

 
Ông Phạm Đức Long - Tổng Giám đốc VNPT và bà Nguyễn Thanh Hà  - Chủ tịch HĐQT Vietjet ký kết hợp tác chiến lược

Cụ thể, Vietjet sẽ mở rộng và phát triển kênh bán vé máy bay trên hệ thống của VNPT, hợp tác sử dụng tin nhắn SMS Brandname và các dịch vụ khác. VNPT sẽ phát triển các sản phẩm viễn thông trên các máy bay Vietjet, được ưu tiên sử dụng gói dịch vụ vận chuyển hàng không ưu đãi, quảng bá thương hiệu trong nước và quốc tế… đồng thời, hai đơn vị cũng xây dựng các chương trình khuyến mại mang thương hiệu VNPT – Vietjet dành cho khách hàng của cả hai bên. Đây là sự kết hợp giữa nhà cung cấp dịch vụ viễn thông, di động lớn nhất Việt Nam và hãng hàng không có tốc độ tăng trưởng cao nhất trong khu vực.

Bà Nguyễn Thanh Hà  - Chủ tịch HĐQT Vietjet cho biết: “Vietjet luôn đặt tiêu chí mang đến dịch vụ hàng không chất lượng và thuận tiện nhất cho hành khách. Bay cùng Vietjet, hành khách sẽ cảm nhận được sự, tiện lợi  từ lúc mua vé qua các kênh bán rộng khắp, đến các dịch vụ thú vị, độc đáo trên tàu bay mới, tiếp viên thân thiện và các chương trình khuyến mãi mỗi ngày . Chúng tôi luôn không ngừng sáng tạo, phát triển các dịch vụ để mang đến sự hài lòng cao nhất cho hành khách  khi lựa chọn bay cùng Vietjet. Chúng tôi vui mừng trước hợp tác cùng VNPT, mở cơ hội ra cho hai doanh nghiệp và khách hàng của hai bên”.

Ông Phạm Đức Long - Tổng Giám đốc VNPT cho biết: "Từ bây giờ, người dân có thể mua vé máy bay Vietjet tại hệ thống VNPT hay các điểm giao dịch, điểm bán hàng, 1080, Call Center của VNPT. Ký kết này sẽ tiếp tục mở ra nhiều cơ hội hợp tác mới cho Vietjet và VNPT, cùng nhau mang đến nhiều dịch vụ thuận tiện, phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn".

Được biết, hiện Vietjet đang tiếp tục nhận thêm tàu bay mới nhằm mở rộng mạng bay trong nước và quốc tế phục vụ nhu cầu di chuyển của hành khách.

Cùng ngày, VNPT cũng ký kết hợp tác chiến lược với Ngân hàng TMCP Phát triển TP HCM (HDBank) và Công ty Tài chính Trách nhiệm Hữu hạn HD SAISON (HD SAISON). 

Theo đó, VNPT, HDBank và HD SAISON sẽ tập trung vào  các lĩnh vực: Dịch vụ tài chính ngân hàng, cho vay tiêu dùng khi khách hàng sử dụng dịch vụ VT CNTT của VNPT; Các dịch vụ VT&CNTT cho hoạt động ngân hàng; Các chương trình đồng khuyến mại dành cho khách hàng của các bên.

Thông qua các hoạt động hợp tác, VNPT và các đối tác Vietjet Air, HDBank và HD SAISON cùng xúc tiến các hoạt động liên doanh, liên kết để hỗ trợ nhau mở rộng và phát triển hoạt động kinh doanh, chăm sóc khách hàng, khai thác tốt nhất tiềm năng của thị trường, thế mạnh của mỗi bên.


Theo Ngọc Nhi - Diễm Hương

Diễn đàn doanh nghiệp

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *