Doanh nghiệp giới thiệu 05/11/2015 10:52

SCG - tập đoàn công nghiệp hàng đầu trong khu vực về sáng tạo

SCG tiếp tục tập trung vào nghiên cứu và phát triển các sản phẩm sáng tạo nhằm tạo ra các sản phẩm phục vụ tối đa nhu cầu của khách hàng.

Trong năm 2015, SCG tập trung phát triển các sản phẩm sáng tạo phục vụ nhóm người cao tuổi

Tập đoàn công nghiệp hàng đầu Thái Lan SCG luôn nỗ lực trở thành doanh nghiệp kinh doanh bền vững hàng đầu khu vực Đông Nam Á trong việc sản xuất các sản phẩm cải tiến. Nhờ vào sự thấu hiểu nhu cầu thực sự của khách hàng, tập đoàn SCG sẽ tiếp tục đưa ra các cải tiến cho những sản phẩm và dịch vụ hiện có.

SCG trình làng gói giải pháp SCG Elder Care Solution giúp nâng cao chất lượng cuộc sống và sự an toàn cho người cao tuổi. Cũng trong khuôn khổ Triển lãm Sáng tạo SCG (SCG Innovative Exposition 2015), tập đoàn đã cho ra mắt một loạt các sản phẩm và dịch vụ mới nhất nhằm phục vụ nhu cầu ngày càng mở rộng của nhóm khách hàng gia đình trong tương lai.

Ông Kan Trakulhoon, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của SCG cho biết, Thái Lan đang tiến dần vào thời kỳ già hóa với số công dân trên 60 tuổi sẽ chiếm tới 20% tổng dân số vào năm 2024. Khi sức khỏe giảm dần, người cao tuổi sẽ cần các dịch vụ chăm sóc cộng thêm nhằm duy trì lối sống lành mạnh và ngăn ngừa các tai nạn trong nhà.

Nhằm giải quyết vấn đề này, SCG đã phối hợp với nhiều chuyên gia để cho ra đời gói giải pháp SCG Eldercare Solution dành cho các gia đình có thành viên cao tuổi. Gói giải pháp mới mẻ này bao gồm tất cả các giải pháp trong nhà – từ trang trí cho tới định vị và lắp đặt các sản phẩm phù hợp cho các mục đích sử dụng khác nhau.

Một số ví dụ có thể kể đến bao gồm sản phẩm Đèn ngủ tự động, Sàn chống sốc, và Sàn không giật cấp, cho phép người cao tuổi sống thoải mái trong chính gia đình mình.

SCG Elder Care Solution là một trong những điểm sáng của Triển lãm Sáng tạo SCG 2015. Ngoài ra, sự kiện lần này cũng nhấn mạnh vai trò của SCG trong việc tạo ra những sản phẩm dựa trên nền tảng Quan tâm, thông qua một loạt những công nghệ ấn tượng. 

Triển lãm Sáng tạo SCG với chủ đề Quan tâm

Thông qua một loạt những công nghệ ấn tượng, SCG phân chia các sáng tạo theo 3 nhóm:

Sáng tạo cho cuộc sống từ SCG Xi Măng – Vật liệu xây dựng: Bao gồm những cải tiến nhằm đáp ứng xu hướng thay đổi nhanh chóng của khách hàng ngày nay, với điểm nhấn là BST Xu Hướng Sống 2016/2017, công nghệ in 3D, thiết kế nhà tương lai The Nest. Các sáng tạo này đều thân thiện với môi trường và mang đến một cuộc sống tiện lợi hơn cho các gia đình. thép việt đức

Công nghệ in 3D cho phép thể hiện các thiết kế tinh xảo

Vật liệu Y tế Sáng tạo cho cuộc sống tốt đẹp hơn từ SCG Hóa Chất:.

bao gồm cải tiến thanh nẹp nhựa polymer Poly-Cast được thiết kế để điều chỉnh theo cơ thể bệnh nhân; Dụng cụ mổ Ống cổ tay (Carpal Tunnel Retractor), Minisure Kit dùng cho các ca mổ hội chứng Ống cổ tay nhằm hỗ trợ và rút ngắn thời gian phẫu thuật; Bộ đồ ăn cho người cao tuổi (Melamine Table Ware for Elderly) được thiết kế sinh trắc phù hợp với các đặc điểm tâm sinh lý của người già. Các sáng tạo này đều được phát triển để quan tâm đến mọi giai đoạn của cuộc sống, kể cả khi đau ốm.

Nẹp nhưa Poly-Cast giúp người bệnh thoải mái hơn mà vẫn duy trì hiệu quả điều trị

Các sáng tạo bao bì cho cuộc sống tốt đẹp hơn từ SCG Bao bì: bao gồm các sản phẩm bao bì an toàn và dễ sử dụng hơn như: bao bì thực phẩm dùng cho lò vi ba (Microwavable Microflue Packaging for Food Contact), tấm phim chống bốc hơi Peel & Clean Lid Film, bao bì tự thông hơi Self Venting Packaging hoặc sản phẩm Eazysteam.

Các sản phẩm bao bì của SCG đáp ứng các nhu cầu đa dạng của cuộc sống hiện đại

PD

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *