dantri-logo dantri-logo

Chủ nhật, 25/3/2018 - 12:20:10 GMT + 7

Trang nhất

Xác suất trúng thưởng giải Jackpot ở Việt Nam và Mỹ khác nhau thế nào?

Xác suất trúng thưởng giải Jackpot ở Việt Nam và Mỹ khác nhau thế nào?

Xem nhiều nhất

Đông Nam Á được hưởng lợi từ đầu tư công nghiệp đô la

Đông Nam Á được hưởng lợi từ đầu tư công nghiệp đô la

Tin giờ chót

2/15/2018 12:26:55 PM

“Nữ tướng” của bầu Đức không mua được cổ phiếu vì… thiếu tiền 0

Trong khoảng thời gian Tổng giám đốc HAGL Agrico đăng ký mua vào 1 triệu cổ phiếu HNG, mã này thậm chí có phiên giảm còn 6.220 đồng/cổ phiếu, tương ứng số cổ phiếu này có giá 6,22 tỷ đồng. Tuy nhiên, bà Võ Thị Mỹ Hạnh cho biết chưa thu xếp được tài chính để mua.

Thứ Năm, 15/02/2018 - 06:00

“Nữ tướng” của bầu Đức không mua được cổ phiếu vì… thiếu tiền

Dân trí Trong khoảng thời gian Tổng giám đốc HAGL Agrico đăng ký mua vào 1 triệu cổ phiếu HNG, mã này thậm chí có phiên giảm còn 6.220 đồng/cổ phiếu, tương ứng số cổ phiếu này có giá 6,22 tỷ đồng. Tuy nhiên, bà Võ Thị Mỹ Hạnh cho biết chưa thu xếp được tài chính để mua.
 >> Cổ phiếu bị bán tháo, bầu Đức hứa không “trễ hẹn”
 >> Công ty bầu Đức đứng trước nguy cơ bị "knock out" khỏi sàn chứng khoán

Bà Võ Thị Mỹ Hạnh, Tổng giám đốc HAGL Agrico.
Bà Võ Thị Mỹ Hạnh, Tổng giám đốc HAGL Agrico.

Tổng giám đốc kiêm thành viên Hội đồng quản trị Công ty cổ phần Nông nghiệp Quốc tế Hoàng Anh Gia Lai (HAGL Agrico – mã HNG) – bà Võ Thị Mỹ Hạnh vừa có báo cáo gửi Uỷ ban Chứng khoán Nhà nước và Sở Giao dịch chứng khoán TPHCM (HSX) về kết quả giao dịch cổ phiếu.

Theo đó, bà Hạnh cho biết, bà đã không mua được 1 triệu cổ phiếu HNG trong khoảng thời gian từ 17/1 đến 13/2/2018 như đã đăng ký trước đó. Lý do được Tổng giám đốc HAGL Agrico đưa ra là bởi chưa thu xếp được tài chính.

Trong khoảng thời gian bà Võ Thị Mỹ Hạnh đăng ký giao dịch mua vào cổ phiếu HNG, thị giá HNG đã giảm mạnh 32,7% từ mức gần 9.500 đồng xuống còn 6.380 đồng phiên 13/2.

Thậm chí phiên 12/2, HNG còn xuống mức thấp nhất 52 tuần là 6.220 đồng/cổ phiếu. Ở mức giá này, số cổ phiếu mà bà Hạnh muốn mua có giá 6,22 tỷ đồng.

Kế hoạch mua thêm cổ phiếu thất bại nên hiện số cổ phiếu HNG mà bà Võ Thị Mỹ Hạnh đang nắm giữ vẫn ở mức 505.000 đơn vị, chiếm 0,066% vốn điều lệ HAGL Agrico.

Mới đây, cùng với công ty mẹ Hoàng Anh Gia Lai, HAGL Agrico cũng bị HSX nhắc nhở về việc có thể bị huỷ niêm yết bắt buộc do chậm nộp báo cáo tài chính kiểm toán 3 năm liên tiếp. Hai doanh nghiệp này sau đó lên tiếng sẽ cố gắng để nộp báo cáo đúng hạn.

Bích Diệp

fica.vn
Tags: HAGL Agrico Tổng giám đốc Gia Lai Dantri.com Facebook.com giao dịch bầu đức facebook cổ phiếu
Cùng chuyên mục

Đời sống

Những chuyện "dở khóc, dở cười" khó tin khi mua hàng qua mạng

Những chuyện "dở khóc, dở cười" khó tin khi mua hàng qua mạng

Thương mại điện tử đang phát triển rất mạnh không chỉ trên thế giới mà còn đang rất rầm rộ ở Việt Nam. Tuy nhiên, việc mua hàng qua mạng hiện vẫn chưa thực sự chiếm được lòng tin của người tiêu dùng. Nhưng ở chiều ngược lại, nhiều khách hàng cũng không tôn trọng người bán hàng.

Doanh nghiệp

Tài chính thông minh Intelligent Finance Logo

Chứng khoán

Carina Plaza cháy kinh hoàng, NBB và CTD mất hàng trăm tỷ đồng vốn hoá

Carina Plaza cháy kinh hoàng, NBB và CTD mất hàng trăm tỷ đồng vốn hoá

Tiêu điểm

sabeco.com.vn

Dòng sự kiện -> Xem thêm

Đối tác
Đầu trang