Bất động sản 11/06/2019 15:33

"Át chủ bài" của những ông lớn bất động sản trong 2019 đang thế nào?

Dưới đây là các cập nhật về tiến độ xây dựng một số dự án bất động sản và thời gian mở bán dự án trong giai đoạn tới của một số công ty bất động sản lớn.

Năm 2019 được coi là một khoảng thời gian cho các chủ đầu tư bất động sản do tình trạng thủ tục pháp lý vẫn còn kéo dài - chuyên gia VDSC cho biết trong một báo cáo mới phát hành gần đây.

Theo đó, tiến độ triển khai các dự án bất động sản của một số công ty niêm yết tương đối trầm lắng trong nửa đầu năm 2019. VDSC kì vọng một triển vọng tốt hơn trong khoảng thời gian còn lại trong năm.

Dưới đây là các cập nhật về tiến độ xây dựng một số dự án bất động sản và thời gian mở bán dự án trong giai đoạn tới của một số công ty bất động sản lớn.

1. Vinhomes

Vinhomes Grand Park là một dự án quan trọng của chủ đầu tư Vinhomes trong giai đoạn tới. Dự án tọa lạc tại quận 9, TP HCM, với tổng diện tích 270ha. Dự án bao gồm bốn phân khu chính, đó là Rainbow, Hospitality, Middle và Ocean. Tính đến hiện tại, Rainbow dự kiến sẽ là khu vực đầu tiên được ra mắt thị trường trong tháng 6 này.

2. Nam Long

Nam Long được coi là một trong những chủ đầu tư tích cực nhất với kế hoạch bận rộn trong việc phát triển dự án trong nửa cuối năm 2019. Dự kiến sẽ có một buổi lễ giới thiệu chính thức dự án Waterpoint trong thời gian tới. Bên cạnh đó, công ty đang chuẩn bị cho việc khai trương nhà mẫu của dự án Akari City, trong tháng 6 này.

3. Khang Điền

Dự án Venita Park dự kiến ​​sẽ ra mắt vào Q3/2019, tiếp tục đóng góp dòng tiền cho công ty. Dự án nằm trên đường Liên Phường, phường Phú Hữu, quận 9, TP HCM. Dự án có diện tích 8.1ha, với quy mô gần 300 căn thấp tầng. Hiện tại, dự án đang trong quá trình san lấp mặt bằng.

4. Đất Xanh

Tiến độ dự án Gem Riverside vẫn đang bị trì hoãn do các vấn đề pháp lý, dẫn đến việc chậm trễ trong quá trình xây dựng. Điểm sáng của Đất Xanh trong giai đoạn vừa qua là công ty cho ra mắt của dự án Opal Boulevard. Đất Xanh đã chính thức giới thiệu dự án ra thị trường trong nửa đầu năm 2019. Dự án tọa lạc tại đường Phạm Văn Đồng, tỉnh Bình Dương, với diện tích 1,7ha và cung cấp 1.600 căn cao tầng.

Mai Chi 

Chuyên mục: Bất động sản

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *